กันยายน 26, 2023

ก้อย หรือ แก้ว กิริยา ในละครวันทอง

สำหรับ ก้อย กรกช เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ ตอนนี้กำลังโด่งดังในละครเรื่อง “วันทอง” โดย ก้อย นั้นรับบทเป็น แก้ว กิริยา ภรรยาอีกหนึ่งคนของ ขุนแผน ซึ่งเรื่องนี้ ก้อย ก็ได้ใส่ชุดไทยบอกเลยค่ะว่าสวยมากๆๆดูอ่อนหวานเรียบร้อยน่ารักสุดๆ แถม ก้อย ยังแสดงได้สมบทบาทอีกด้วย

โดย ก้อย นั้นเป็นนักแสดงอยู่ในสังกัด เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ ที่ผ่านมามีผลงานในวงการมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นงานละครที่ออกอากาศทางช่องone31 ด้วยความน่ารักและความสดใสทำให้ ก้อย นั้นมีแฟนคลับติดตามมากมาย

แต่วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ ก้อย ให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งในชีวิตจริงนั้นขอบอกเลยค่ะว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดาเลย เพราะว่ามีดีกรีเป็นถึงกัปตันสายการบินดังเลยทีเดียว ทั้งสวยทั้งมากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ

โดยแต่เดิมนั้น ก้อย ก็เป็นแอร์โฮสเตสของสายการบินหนึ่ง แล้วต่อมา ก้อย ก็ได้มีการพัฒนาตัวเองด้วยการสอบเลื่อนขั้นจนในที่สุด ก้อย ก็ได้เป็นนักบินตามที่ตัวเองนั้นตั้งใจไว้ เก่งมากๆเลยค่ะ เพราะว่านักบินหญิงปัจจุบันมีน้อยมาก

นอกจากนี้ ก้อย ยังเคยกล่าวเอาไว้อีกว่าความจริงแล้วตัวเองนั้นกลัวความสูงเอาซะมากๆๆ แต่พอได้มาเป็นนักบินและได้ลองขับเครื่องบินของจริงแล้วก็ไม่กลัว แถมยังรักในอาชีพนักบินนี้มากอีกด้วย

ซึ่งวันนี้เราก็มีภาพของ ก้อย มาให้ชมมากมายเลยทีเดียว มีทั้งตอนที่แสดงละคร ตอนที่เป็นแอร์โฮสเตส และที่สำคัญตอนที่ ก้อย นั้นได้ใส่ชุดนักบินเป็นอะไรที่เท่และดูดีมากๆเลยทีเดียว คนอะไรทั้งสวยทั้งเก่งเยี่ยมจริงๆค่ะ

กัปตันคนสวย

ทั้งสวย ทั้งเก่งสมบูรณ์แบบมากๆ

ขอขอบคุณ : k_korakod

เรียบเรียงโดย : chuydaily