กันยายน 27, 2023

ลูกค้าสั่งกะเพรากุ้ง แบบพิเศษ

ถือว่าเป็นอาหารยอดนิยมของคนไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ ผัดกะเพรา เพราะเวลาที่หลายคนหิวแล้วนึกไม่ออกว่าจะกินอะไรก็จะนึกถึงข้าวผัดกะเพราเป็นอันดับต้นๆเสมอ แล้วยิ่งช่วงนี้ถ้าใครที่ติดตามข่าวจะเห็นว่ามีดราม่าเรื่องข้าวผัดกะเพราออกมาอยู่บ่อยๆ ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรื่องดราม่าให้วัตถุดิบน้อยนั่นเอง บางร้านมีแต่พริกมีแต่ใบกะเพรา

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ตึ๋ง สติเฟื่อง” ได้โพสต์ภาพของกะเพรากุ้ง 1 จานที่สั่งไปขอแบบพิเศษกุ้ง ซึ่งกุ้งก็เยอะแบบพิเศษจริงๆค่ะเป็นสิบๆตัวแบบไม่มีหวงกันเลยทีเดียว แต่ที่พีคก็เพราะว่ามันคือกะเพรากุ้งฝอยนั่นเองค่ะ

โดยมีการระบุว่า “เชฟครับลูกค้าสั่ง กะเพรากุ้งไข่ดาว(พิเศษกุ้ง) กุ้งเยอะพอมั๊ยครับเชฟ” ส่วนใหญ่จะเห็นแต่กะเพรากุ้งตัวใหญ่ๆแต่นี่กุ้งฝอยคงจะอร่อยอีกแบบนะคะ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า

129ตัว , เอาหางกุ้งออกให้ด้วยนะ??? , แต่ก่อนเคยกินกุ้งคำละตัวแต่นี้มาใหม่กินกุ้งคำละหลายๆตัว….. , ก็ได้อยู่นะ..น่ากินไปอีกแบบ , ให้กุ้งเยอะจัง , ใส่จั๊กโลนึงกะบ่ขาดทุนดอกค่าแนวนี่ ส่อนเอายุหลังบ้าน 5555 ,

นั่งกินเป็นชั่วโมงอะ มัวแกะ ? , ฝอย เชียวน๊าาา , ให้มาซะเยอะเลยย​ แล้วจะกินหมดมั้ยเนี่ย​ , หากินยากเด้อจร้ากุ้งฝอยนิ , เออวะดูน่ากินดีนะ​สำหรับคนที่จะไปลองทำกินดูนะ​ แต่ณ​ ตรงนั้นไม่รู้ว่าคนสั่งอาจไม่ได้ดั่ง​ใจ​ ,

ตัวเล็กเปลือกอ่อนไม่เหมือนตัวใหญ่เปลือกแข็ง ถ้าแxกไปแล้วเจ็บปาก.แนะนำไปรับยาช่อง3 ไม่ใช้เพราะกุ้งนะเพราะความกระแxะของคนกิน , อาจจะอร่อยก็ได้นะ น่าลอง , ยังจะบ่นกันอีกไหม

กะเพรากุ้งตัวใหญ่ๆ

ขอขอบคุณ : ตึ๋ง สติเฟื่อง

เรียบเรียงโดย : chuydaily