กันยายน 26, 2023

พระมหาเทวีเจ้า ซึ้งก้มกร าบ วู้ดดี้ หลังช่วยเหลือเรื่องที่ทุกข์ใจที่สุด

เบื้องหลังชีวิตของเน็ตไอดอลสายฮาทำน้ำตาซึมเลยละค่ะ สำหรับเรื่องราวของเน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงอย่าง พี่หญิงลีหรือ พระมหาเทวีเจ้า เพราะแม้เบื้องหน้าจะเป็นคนฮาๆแต่เบื้องหลังคือคนธรรมดาที่ตั้งใจทำงานเพื่อเอาเงินไปรักษาคุณแม่

เพราะแม่ของพระมหาเทวีเจ้านั้นป่วยหลายโรครุมเร้า ล่าสุด หลังจากที่เจ้าตัวได้ไปออกรายการ WOODY SHOW ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องที่ทุกข์ใจที่สุดนั่นก็คือ ไม่มีเงินสร้างห้องน้ำให้แม่ งานนี้หลังจากที่ได้ฟังวู้ดดี้ก็ประกาศจะสร้างห้องน้ำให้ทันที ทำเอาเจ้าตัวก้มลงไปราบเลยละค่ะ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลย

เรื่องที่ทุกข์ใจที่สุด ที่ไม่เคยเล่าให้ใครฟังที่อยากจะบอกวู้ดดี้คืออะไรครับ ?

คือเรื่องบ้าน ห้องน้ำกับห้องครัวที่ยังทำไม่สำเร็จ แล้วยังเป็นช่องว่าง ค้างคาอยู่ ก็คือไม่สามารถที่จะมีเงินมาทำตรงนั้นได้ก็คือเวลาแม่จะเข้าห้องน้ำแต่ละครั้งต้องพยุงกันเดินไปห้องน้ำหรือถ้าแกปวดมากๆก็ต้องอาศัยคนข้างบ้านให้มาช่วยพาไปเข้าห้องน้ำ คือนี่แหละจุดที่ว่าต่ำสุดในชีวิต

แล้วจัดการได้รึยังครับ ?

ยัง เพราะว่าลำพังตัวเอง ณ ตอนนี้เงินที่ได้ก็ไม่ถึงที่ว่าจะเอามาสร้างตรงนั้นได้ เพราะว่าส่วนหนึ่งเราต้องเก็บไว้รักษาท่าน อีกส่วนนึงเราต้องใช้จ่ายในการดูแลรักษาตัวเองด้วย แล้วก็ห้องน้ำฝาห้องน้ำอะไรมันก็ไม่มี มันก็หลุด ก็พังไปตามกาลเวลามีแค่ตัวบ้าน แต่ว่าไม่มีห้องน้ำ ไม่มีห้องครัวเหมือนที่ลงตอน ครัวเมืองทิพย์ ต้องใช้หน้าบ้านเป็นครัว

ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ครับห้องน้ำ ?

ก็คือ ตกแสนกว่าๆก็เสร็จละ เพราะว่าจะทำต่อไปซัก 3 เมตรแค่นั้นเอง ไม่ได้เอาใหญ่ เอาโต เอาอลังเอาอะไรมาก ขอให้ท่านได้ใช้ห้องน้ำในบ้านเวลาจะไปปวดหนักปวดเบาอะไรแบบนี้ท่านจะได้ไม่ต้องเดินไกล

งานนี้หลังจากที่ วู้ดดี้บอกว่าจะมอบห้องน้ำให้คุณแม่ พระมหาเทวีเจ้าก็ก้มลงไปกราบและปล่อยโฮเลยละค่ะ เรียกได้ว่าเป็นซีนประทับใจของรายการนี้เลยก็ว่าได้ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับพระมหาเทวีเจ้าของเราด้วยนะคะ

เพราะที่ผ่านมาก็มอบความสุข ความบันเทิงให้กับหลายคน ในที่สุดก็มีสิ่งดีๆเข้ามาตัวเองบ้าง และนอกจากจะได้รับโอกาสดีๆแบบนี้แล้วเจ้าตัวยังได้รับโอกาสจากทางผู้ใหญ่ให้เล่นละครและภาพยนตร์ด้วยละค่ะ แฟนคลับก็ต้องคอยติดตามนะ

ขอบคุณข้อมูล : WOODY

เรียบเรียงโดย : chuydaily