มกราคม 27, 2023

ส่องการ์ดแต่งงาน หยาดทิพย์ ราชปาล

เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวป้ายแดงไปอีกหนึ่งคน สำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่าง หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ก่อนเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพเปิดตัวแฟนๆหนุ่มนักธุรกิจ เมฆ รามา ที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ พร้อมกับเผยข่าวดี

เมื่อแฟนหนุ่มได้คุกเข่าขอเจ้าตัวแต่งงานอย่างเรียบง่าย หลังจากนั้นไม่นานสาวหยาดทิพย์ก็มีเรื่องมาให้แฟนๆ เซอร์ไพรส์เป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาประกาศว่ากำลังตั้งท้องทายาทคนแรกอยู่

พร้อมกับเผยแพลนแต่งงานที่จะถึงในเดือนเมษายนนี้ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็เตรียมงานกันไปได้เยอะแล้ว แถมในไอจีของสาวหยาดก็ได้มีการปล่อยภาพพรีเวดดิ้งบางส่วนมาให้แฟนๆ ได้ชมกันบ้างแล้วค่ะ

ล่าสุด ทางไอจีที่ชื่อว่า “kengnaruemityarn” ได้ออกมาเผยภาพการ์ดแต่งงานของสาวหยาดและหนุ่ม เมฆ รามา ซึ่งต้องบอกเลยว่าการ์ดของทั้งคู่สวยมาก แถมยังเก๋ๆ ไม่เหมือนใครอีกด้วยค่ะ

โดยทางไอจีดังกล่าวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เป็นทั้งเพื่อนเจ้าบ่าวและแพลนเนอร์งานฉลอง เลยได้เห็นการ์ดก่อนใคร 😄😙 @yardthip @miidear_invitations 💙✨ #YardMekForever”

แหม่ๆ งานนี้บอกเลยว่าอดที่จะตื่นเต้นแทนทั้งคู่ไม่ได้เลยนะคะ เพราะว่าอีกไม่กี่วันทั้งคู่ก็จะจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ สละโสดไปอีกหนึ่งคู่แล้ว อย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ล่วงหน้าด้วยนะคะ

การ์ดแต่งงานสวยมาก

ขอบคุณข้อมูล:kengnaruemityarn , yardthip

เรียบเรียงโดย:chuydaily