กันยายน 27, 2023

ณัฏฐ์ โพสต์ภาพเทียบตัวเอง กับลูกสาว

กลายเป็นคุณพ่อคุณเเม่มือใหม่กันไปเเล้วค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เเละภรรยาสาวนาน่า ที่หลังจากคลอดลูกสาวคนเเรกน้องเนล่า เมื่อวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา ก็ทำเอาหนุ่มณัฏฐ์หลงลูกสาวคนนี้สุดๆ เเถมยังลงภาพน้องเนล่าลงอินสตาเเกรมอวดความน่ารักให้พี่ๆได้ชมกันรัวๆ

โดยก่อนหน้านี้หนุ่มณัฏฐ์ยังออกมาเผยความหมายของชื่อลูกสาวด้วยว่า “หลายคนถามว่าทำไมถึงเลือกชื่อลูกว่า Nayla และชื่อนี้มีความหมายว่าอะไร วันนี้จะมาเฉลยครับ Nayla มีหลายความหมายในหลายภาษา

ภาษา Arabic แปลว่า successful (ประสบความสำเร็จ) ภาษา Mexican แปลว่า I love you (เยิ๊ฟๆ) ภาษา Tunesian หรือ Moroccan แปลว่า Fulfillment (การเติมเต็ม) ภาษา Hawaiian แปลว่า A girl of paradise

(สาวน้อยจากสรวงสวรรค์) ลูกสาวคนนี้เปรียบเสมือน ความรักและความสำเร็จ ที่มาเต็มชีวิตของพ่อแม่ให้มีความสุขที่สุด สมกับเป็นสาวน้อยที่ถูกส่งลงมาเป็นของขวัญจากสวรรค์จริงๆ”

ล่าสุด หนุ่มณัฏฐ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองวัยเด็ก เทียบกับลูกสาว ที่ต้องบอกเลยว่าเหมือนฝาเเฝดกันมากๆ อย่างกับถอดเเบบกันมาเป๊ะๆเลยค่า โดยหนุ่มณัฏฐ์ยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” ลูกสาวดี๊ก็ต้องหน้าเหมือนดี๊สิคะ @nayla_devahastin??????#NaylaDeva #เนล่าอธิศา#daddysgirl #daddystwin”

งานนี้ต้องบอกเลยว่าพ่อลูกคู่นี้น่าเหมือนกันมากจริงๆค่า ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันเลยว่า น้องเนล่านั้นเหมือนกับหนุ่มณัฏฐ์มากๆ อย่างกับคนเดียวกันเลย

ขอบคุณข้อมูล:nut_devahastin