กันยายน 27, 2022

สงกรานต์ ประกาศตามหาลูกสาว น้องปีใหม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่สายสตรองที่ทุ่มเททุกอย่างได้เพื่อลูกสาวจริงๆค่า สำหรับสาวเเอฟ ทักษอร เเละลูกสาวน้องปีใหม่ ที่นับวันยิ่งฉายเเววความน่ารักมากขึ้นทุกวัน เเละถึงเเม้ว่าสาวเเอฟจะเลิกรากับอดีตสามีอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ไปเเล้ว เเต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อเเละเเม่ให้กับลูกสาวอยู่เสมอ

เเละตอนนี้ก็ต้องบอกเลยว่าน้องปีใหม่นั้นเริ่มที่จะมีงานในวงการบันเทิงตามรอยคุณเเม่เเล้วค่า โดยเจ้าตัวยังได้เล่นเป็นนางวันทอง วัยเด็ก ทางช่อง One31ที่กำลังออนเเอร์ให้ได้ชมอยู่ในตอนนี้ ถึงจะออกมาไม่กี่ตอน เเต่ฝีมือการเเสดงของน้องปีใหม่ ก็ทำเอาพี่ๆต่างเข้ามาชื่นชมในความน่ารักของเจ้าตัวกันเพียบ

ล่าสุด คุณพ่อสงกรานต์ ได้ออกมาประกาศตามหาลูกสาวน้องปีใหม่ หลังจากที่ช่วงหลังมานี้เจ้าตัวเเทบจะไม่ได้เจอหน้าลูกสาว พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ตามหาวันทองครับ งานยุ่งจริงๆเลยไม่มาหาปะป๋าสักที”

งานนี้ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์เเซวหนุ่มสงกรานต์กันเพียบเลยว่า ” คุณพ่อขา.. ลูกยิ่งโตจะยิ่งห่างเรานะค่ะ​ คุณพ่อหมั่นโทรหาหรือหมั่นไปนะ.. ยิ่งน้องดังเวลาจะน้อยเด็วคุณพ่อจะเสียดายเวลาช่วงนี้ไปค่ะ​

เวลาผ่านไปเร็วมาก​ หันมาอีกทีถ้าลืมๆน้องจะเป็นสาวแล้วยิ่งจะห่างอ้อมกอดอันอบอุ่นของคุณพ่อค่ะ💞,คนเก่งก็อย่างนี้แหละค่ะ😍😍ป๋าเตรียมเหงาไปเลยค่ะ😂😂,คุณเค้าเป็นซุปตาแล้วป่ะป๊า..อยากเจอต้องขอคิวค่ะ😂😂,ปีใหม่น่ารักกกกมาก ❤️

สงสัยคุณกานต์ต้องโทรนัดจองคิวลูกสาวคนเก่งล่วงหน้าแล้วล่ะคะ น่าภูมิใจแทนคุณพ่อคุณแม่นะคะ น้องเก่งและน่ารักมากเลย,ป๊ะป๋าต้องไปหาพี่วันทองแล้วละ คิวพี่เค้าแน่น😂❤️,หน้าตาเหมือนทั้งพ่อและแม่ค่ะ น่ารักมากวันทองน้อย love you”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:songkarn_tae