กันยายน 24, 2023

น้องดิน ลูกชาย กัปตัน-เอ้ก โตเป็นหนุ่มแล้ว หล่อมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ตัวน้อยที่มีแฟนๆติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับ น้องดิน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ คุณพ่อกัปตัน ภูธเนศ กับคุณแม่ เอ้ก บุษกร หงษ์มานพ ซึ่งตอนนี้ น้องดิน อายุ 3 ขวบกว่าๆแล้ว

บอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งหล่อเหมือนคุณพ่อสุดๆ แถมยังฉายแววเป็นพระเอกซุปตาร์เดินตามรอยคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย ซึ่งถ้าใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคุณพ่อกัปตัน คุณแม่เอ้ก ก็จะเห็นว่า น้องดิน ทั้งเพลง ทั้งเต้น เล่นดนตรี

เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ใกล้ต้นฉายแววศิลปินสุดๆ ซึ่งตอนนี้ น้องดิน ก็มีผลงานพรีเซนเตอร์ ถ่ายแบบ ฯลฯ ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันบ้างแล้วเล็กน้อย ซึ่งในอนาคตถ้าได้เข้าวงการแบบเต็มๆตัว

แฟนๆก็คงจะได้เห็นผลงานกันตลอดแน่นอนเลยทีเดียว และวันนี้ทางจะพาทุกคนไปส่องความน่ารักสดใสของ น้องดิน กันบอกเลยว่าตอนนี้เริ่มโตเป็นหนุ่มน้อยแล้ว แถมยังหน้าตาน่ารักฉายแววหล่อแต่เด็กๆเลยทีเดียว

ถ้าโตขึ้นกว่านี้คงจะมีสาวๆหลายต่อหลายคนหมายตาเพียบแน่เลยค่าทุกคน งานนี้ทั้งคุณพ่อคุณแม่เตรียมปวดหัวไว้เลย ก็แหม่ลูกชายนับวันยิ่งโตเป็นหนุ่มก็ยิ่งหล่อขึ้นเรื่อยๆ

ไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมีแต่พี่ๆแฟนคลับผู้หญิงยิ่งได้อยู่ใกล้ก็จะหลงรัก น้องดิน กันหนักมากจนอยากได้มาเป็นลูกชายเลยทีเดียวค่า หลายๆคนคงแอบอิจฉา คุณพ่อกัปตัน คุณแม่เอ้ก ที่มีลูกชายน่ารักและหล่อมากขนาดนี้

ยิ่งโตยิ่งหล่อ

น่ารักจังเลยลูก

ขอบคุณข้อมูล:eggbusakorn , captainpu

เรียบเรียงโดย:chuydaily