กันยายน 27, 2023

เรตติ้งละคร บาปอยุติธรรม ตอนล่าสุด

เรียกได้ว่าสนุกสมการรอคอยจริงๆค่าาา สำหรับละคร บาปอยุติธรรม ทางช่อง 3 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ และนางเอกสาวจีน่า ญีนา ซึ่งกระแสตอบรับในโลกออนไลน์ก็ดีมาก เพราะแฟนๆต่างพูดถึงกันจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์

แต่เรตติ้งนั้นยังไม่ค่อยปังเท่าไหร่เพราะตอนเปิดตัวได้ไปแค่ 1.8 และตอนที่ผ่านมาก็ขยับขึ้นมาเป็น 1.9 งานนี้แฟนๆก็ยังคงหวังว่าเรตติ้งจะไต่ระดับแบบนี้ขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะบทมีความสนุกและเข้มข้นมาก จะว่ายังไงอีกบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ขึ้นนิดขึ้นหน่อยก็ยังดีอ่ะ ขึ้นไปเรื่อยๆน้าาา ละครดีมากอ่ะ ชอบบบ??แต่ดันออนแอร์ชนกับวันทองที่มีกระแสมาก่อนแล้ว เลยงานหนักนิดนึง แต่ยังไงก็ดูต่อ นี่ดูเพราะสนุกตัวเอง ไม่ได้ดูตามกระแส,ละครสนุก แต่นางเอกต้องเพิ่มอินเนอร์นิดนึงนะคะบางฉากแสดงแข็งไปหน่อย

เรตติ้งเริ่มขยับขึ้นมานิดนึงล่ะ , ขึ้นนิดนึงก็ยังดีค่ะ ละครสนุกดีงามแตกต่างจากอะไรที่เดิมๆ รักพี่แอ้วเพิ่มขึ้นเพราะพี่กำกับนสด.ทุกคนให้เล่นดีแบบดีมากๆไม่ซังกะตายเล่นแบบเดิมๆ ตื่นเต้นเร้าใจทุกเบรก อยากให้ถึงวันจันทร์เร็วๆ 555 ,ละครสนุกมากจะดูจนจบ นักแสดงบอย บอมแสดงดีมาก สมจริงเป็นธรรมชาติ บอยวิ่งเร็วมากตอนหนีตำรวจ

ละครดีมาก ทีมนักแสดงดีมาก ทีมงานคุณภาพ ละครที่ทำให้ครอบครัวมารวมกันเพื่อดูสด ดูความสนุก ลุ้นกันทุกตอน เดาได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ? เรตติ้งต้องดีขึ้นแน่นอนค่ะ เชียร์สุดใจ ?? , ละครสนุกมากค่ะให้ฟิลดูของเกาหลี สืบสวนสอบสวน ????? , บทดีตีหัวเข้าบ้านมาก ของดีปากต่อปากเดี๋ยวคนก็ดู ดีใจละครไทยมีบทดีๆถึงจะรีเมคก็เถอะภาพสวยคือดีทุกอย่างอยากจะอวยก็ของเค้าดีจริงๆง่ะ

งานนี้เรตติ้งก็เริ่มขยับให้แฟนๆใจชื้นแล้วละค่ะ ซึ่งหลายคนก็หวังว่าจะขยับขึ้นไปแบบนี้ทุกตอนเพราะว่าสนุกและเข้มข้นมาก เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเอาใจช่วยนักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยนะคะ ถ้าละครของเราดียังไงก็ต้องมีคนดูค่ะ

ขอให้ปังๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily