กันยายน 26, 2023

ได๋ ไดอาน่า โพสต์บ่นถึงลูกห นี้

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี แถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่ล่าสุดก็เหมือนจะมีประเด็นร้อนออกมาให้ติดตามกันอีกแล้ว

เพราะล่าสุด ก็ทำเอาขาเผือกแอบหูผึ่งกันเป็นแถวๆเลยละค่ะหลังเจ้าตัวออกมาโพสต์แซ่บว่า “บ่นลอยๆ ยังไม่เเทค.เมื่อเค้าติดตังเรา หายไป เเต่ เค้าถอยรถป้ายเเดง..เราควร…..จงอภิปราย….” อูยยยย ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

ปรง เพราะ ให้ไปเอง , ร้องเพลงให้เค้าฟัง “จำฉันได้หรือเปล่า….ที่เธอเคยยืมเงิน….และนับจากวันนั้นในใจของฉันไม่เคยลืมมมม ? “ , อ้าวแล้วก็ไม่บอกว่ามีไห้ยืม5555 , เเฉ, ทำใจค่ะ .. แล้วตั้งสติบอกตัวเองไว้ว่า ต่อไปอย่าให้ใครยืมเงิน!!! , ชมเค้าค่ะ..E???

ถ้าเค้าจะไม่คืน​ ทำยังไงเค้าก็ไม่คืน, ไม่หนี ไม่จ่าย เป็นไงหล่ะ ใจดี ฟ้องมาม๊า 555 , ขอเพียงส่งเสียงมา จะไปหา จะไปในทันใด จะไปยืนทวงหนี้เธอ ไปอยู่ดูแลบัญชีเธอ ให้เธอหมดความสบายใจ, คนจะจ่ายยังไงก็จ่ายโดยไม่ต้องทวง คนไม่จ่ายต่อให้ทวงก็เบี้ยว

ตบป้ายแดงเค้ามาใช้ฟรีๆ , 55555ตามไปทุบมันพร้อมทนายค่ะ , เราควร…. ติดแท็กค่ะ5555 , ควรทำใจว่าไม่ได้คืนแน่นอนค่ะ ยิ้มอ่อนๆมองบนค่ะ , เราควร.. “ส่งยิ้มทักทาย เเละท่องในใจเจอกันชาติเดียว” , ,ตอนยืมเดินมาก้มกราบ ตอนขอคืน ก้มกราบมันยังเดินหนี เอ็นดูเขาเอ็นเราขาด ฟ้องเลยมั้ย

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาส่งกำลังใจเพียบเลยละค่ะ พร้อมกับแนะนำไปด้วย แหม ไม่รู้เหมือนกันนะคะว่าใครแต่ถ้าเขาออกมาโพสต์ขนาดนี้แล้วก็คืนไปดีกว่าเนอะ เพราะถ้าแทคหาก็จะกลายเป็นว่าประจานอีก ทางที่ดีเคลียร์กันให้ง่ายๆดีกว่า

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Diana Chung

เรียบเรียงโดย : chuydaily