กันยายน 26, 2023

น้องเนย โพสต์ภาพโชว์ท้องอ่อนๆคู่กับแฟน

เรียกว่าเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตหลายคนต่างให้ความสนใจกันอยู่ไม่น้อยเลยค่า หลังจากที่เก่ง ลายพราง ได้ออกมาประกาศเเยกทางกับน้องเนย หลังจากที่เจ้าตัวพ้นโทษออกมาจากคุก ซึ่งทั้งคู่ต่างก็ไปมีชีวิตเป็นของตัวเองพร้อมทั้งยังออกมาเปิดตัวเเฟนใหม่กันเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

จนกระทั่งต่อมา น้องเนยได้ออกมาโพสต์ภาพเปิดตัวเเฟนใหม่เช่นกัน เเละยังได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตนกำลังตั้งท้องลูกคนเเรก จนกลายเป็นที่ฮือฮาของชาวเน็ตกันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวค่า

ล่าสุด น้องเนยได้ออกมาโพสต์ภาพใส่ชุดซีทรู ถ่ายภาพกับเเฟนหนุ่มอยู่หน้ากระจก ทำให้เห็นพุงน้อยๆของเจ้าตัวที่เริ่มจัเด่นชัดมากขึ้นทุกวัน พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” หวานเจี๊ยบช่วงนี้??”

เเต่งานนี้ดูเหมือนว่าจะทำเอาชาวเน็ตต่างพากันหลุดโฟกัสไปตามๆกันเมื่อเห็นรูปรอยสักที่ขาของน้องเนย เป็นรูปของเก่ง ลายพราง ซึ่งหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นต่างๆมากมายว่า ” รอยสักเหมือนบอกว่า จะตามเทอไปในทุกๆที่?,

ถ่ายกับแฟนใหม่ยังไงให้มีหน้าแฟนเก่าติดมา555,เค้าถึงบอกไงว่าเวลามีแฟนอย่าสักรูปแฟนพอเลิกไปมันแก้ยากเพราะยังไงเราทุกๆคนก็ไม่สามารถมีแฟนได้คนเดียวตลอดชีวิต?????

,เขาโพสรูปคู่ไปโฟกัสรอยสัก อะไรกันวะ555555 มองให้เป็น งานอาร์ตดิ คิดซะว่าเป็น Fc สักหน้า คนดังเยอะแยะ ผัวใหม่เขาคงไม่คิดมากหรอก ถ้าคิดมากคงแก้ไปนานละ ?,เขาเลิกกันแล้ว ต่างคนต่างมีชีวิตใหม่แล้ว คนแซะนี่เป็นอะไร?,

สักที่ขา หนักที่หัวคนอื่นเฉย สู้ๆค่ะเนย,รอยสักที่ต้นขาสักแบบอื่นทับไปก็ดีนะ,โฟกัส รอยสัก 55 ?,คนที่สงสัยรอยสัก เค้าก็คงรู้อยู่แก่ใจ แต่มันคงทำอะไรไม่ได้ตอนนี้ เพราะนางท้อง จะไปแก้ได้ยังไง โอ้ยยยย”

ขอบคุณข้อมูล:สายธาร หวังประเสริฐ