กันยายน 24, 2023

บ่าวสาวแต่งงาน แต่บรรยากาศเศร้ามาก

ถือว่าเป็นเรื่องที่เศร้าจนชาวเน็ตอดที่จะเห็นใจไม่ได้เลย เมื่อเพจเฟซบุ๊ก “ฮันเตอร์” ได้ออกมาโพสต์ภาพงานแต่งที่เจ้าสาวร้องไห้ทั้งงาน พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “#วิวาห์เศร้า ไฟไหม้บ้านวอดทั้งหลังในวันแต่งงาน

#วันแต่งงานของฉัน_ทำไมต้องเป็นแบบนี้_ไม่เหลืออะไรแล้ว วันที่ 20 มีนาคม เป็นวันแต่งงานของตัวเอง กำลังแต่งตัวเกือบจะเสร็จแล้ว มีคนขับรถไปบอกที่ร้านว่าบ้านที่จัดงานแต่งไฟไหม้ โทรหาใครก็ไม่ติด

เพื่อนส่งรูปบ้านที่ไฟไหม้มาให้ดู ล้มแทบยืน วันนี้ควรจะเป็นวันที่ครอบครัวมีความสุข แต่กลับเป็นวันที่กอดกันร้องไห้มองดูบ้านที่ไฟไหม้ ??? #ขอบคุณทุกๆกำลังใจทุกข้อความตอบกลับไม่หมดจริงๆ ?

#อุทาหรณ์…เหตุไฟไหม้บ้านเจ้าสาว เลขที่ 443 หมู่ 1 ต.บัวขาว อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ #บ้านช่างคม เป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ ใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ระหว่าง “น.ส.กุสุมา (นุ้ย) นาคทองอินทร์” (เจ้าสาว) กับ “นายกษมา (บอมส์) ราชามุสิกะ”

เจ้าบ่าว เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2564 ส่วนสาเหตุไฟไหม้เกิดจาก #ใช้ไฟเยอะเกินขนาด #เจ้าสาวต้องฝืนแต่งงานทั้งน้ำตา_โดยย้ายไปจัดพิธีที่บ้านเจ้าบ่าวแทน ผมและทางครอบครัวขอขอบคุณที่มาร่วมแสดงความยินดี

ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ที่มีให้ครอบครัวผม #กะมีแต่ฮอยยิ้มปนน้ำตา??? Cr.กุหลาบดำ” อย่างไรก็ต้องแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เข้าใจหัวอกของเจ้าสาวเลย วันสำคัญที่น่าจะมีความสุข แต่ต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้

ขอบคุณข้อมูล:ฮันเตอร์

เรียบเรียงโดย:chuydaily