กันยายน 27, 2023

ก้อย เซอร์ไพรส์วันเกิด นิกกี้

ตอนนี้ก็อนุญาตให้พี่ๆสื่อใช้คำว่า แฟน ได้แล้วละค่าาา สำหรับคู่ของหนุ่มคารมดี นิกกี้ ณฉัตร และสาวก้อย อรัชพร หลังก่อนหน้านี้นิกกี้ประกาศชอบ และจะขอเดินหน้าจีบ ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้เพิ่มความหวานกันขึ้นเรื่อยๆเลยละค่ะ

และไม่ดูเป็นการจีบฝ่ายเดียวด้วยเพราะต่างกันผลัดกันหยอด ผลัดกันจีบ ล่าสุด เมื่อถึงวันเกิดนิกกี้ สาวก้อยก็ลงทุนใส่ชุดมาสคอตสิงโตหอบเค้กไปเซอร์ไพรส์ถึงบ้าน และสำหรับว่าทำไมจะต้องเป็นสิงโตนั่นก็เพราะว่าหนุ่มนิกกี้ชอบสิงโตมากนั่นเอง จะเป็นยังไงไปดูภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งสาวก้อยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพน่ารักๆพร้อมแคปชั่นว่า “HAPPYBIRTHDAY @nickynachat ? มีสติ มีความสุข สุขภาพแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆรอบตัว สุขหรือทุกข์ขอให้พูด พร้อมช่วยทุกเรื่องค่า จากมหาอำนาจจ้ะ ❤️?”

ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โอ้ย น่ารักเด้ออออออ , น่ารักกกก , ❤️ , มหาอำนาจน่ารักมาก HBD ค่ะซุปตาร์สิงโตน้อยน่ารัก❤️,ยิ่งใหญ่ในแดนนี้มากชอบมากจากมหาอำนาจ5555555555555 ที่สุดเลยพส , น้องก้อยยิ้มแก้มน่าหยิกมากครับ ??

HBD นะคะ มีความสุขมากๆชอบทั้งคู่ น่ารักให้คุณนิกกี้มีความดีดีแบบนี้ตลอดไปจร้าา , HBD ครับนายน้อยขอให้ร่างกายแขงแรงเฮงๆรวยๆครับ, ???❤️❤️❤️ , น่ารักกกกกก , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️, ขอให้กอดกันดูแลกันแบบนี้ไปจนแก่เฒ่านะค่ะ น่ารักมากๆรักคู่นี้จริงๆ❤️

ทำเอาหลายคนเข้ามาอวยพรให้ทั้งคู่ได้รักและดูแลกันแบบนี้ไปตลอดเลยละค่ะ แหม ยังไงก็ขอเอาใจช่วยให้ความรักครั้งนี้ของทั้งคู่สุขสมหวังนะคะ ที่ผ่านมานิกกี้ก็ได้เปลี่ยนแปลงตัวเอง และพิสูจน์ให้ก้อยและคนรอบข้างได้เห็นแล้วว่าพร้อมจะเป็นคนน่ารักของก้อยแล้วจริงๆ

วันเกิดปีนี้ยิ้มไม่หุบเลยนะ

ขอบคุณข้อมูล : @ goyyog

เรียบเรียงโดย : chuydaily