ตุลาคม 4, 2023

ญาญ่า อว ดภาพคู่ คิมเบอร์ลี่

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกซุปตาร์สาวสวยในวงการบันเทิง ที่ต้องบอกเลยว่าเล่นได้ทุกบทบาทจริงๆค่า สำหรับสาวญาญ่า อุรัสยา ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวเดินทางเข้ามาทำงานในวงการสาวญาญ่าก็ไม่เคยมีข่าวเสียๆหายๆออกมาให้ได้เห็น เเถมเจ้าตัวยังเป็นนางเอกตัวท็อปของช่อง ที่มีผลงานละครออกมาให้ชมกันอยู่เสมอ

นอกจากนี้ทางด้านความรักกับหวานใจพระเอกหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่หวานมากๆ เพราะหนุ่มณเดชน์มักจะออกมาทำเซอร์ไพรส์เจ้าตัวอยู่บ่อยๆ จนทำเอาเเฟนๆ

ถึงกับออกปากเชียร์อยากให้คู่นี้มีข่าวดีกันเร็วๆเลยค่า ซึ่งเมื่อสาวญาญ่านั้นถูกถามถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวก็ออกอาการเขินสะทุกทีเลยเเละนอกจากความรักจะดี๊ดีเเล้ว ทางด้านเพื่อนสาวอย่างคิมเบอร์ลี่นั้น

ก็เป็นอีกหนึ่งเพื่อนสนิทของสาวญาญ่าที่มักจะออกทริปท่องเที่ยวเเละทำงานด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งถ้าเมื่อไหร่ที่ทั้งคู่ถ่ายภาพด้วยกัน ก็มักจะเป็นที่ฮือฮาของชาวเน็ตอยู่เสมอ เพราะความสวย ของคู่นี้นั้นกินกันไม่ลงนั้นเอง

ล่าสุด สาวญาญ่าได้ออกมาโพสต์ภาพลงไอจีสตอรี่ ซึ่งเป็นภาพคู่กับสาวคิม ขณะที่ทั้งคู่กำลังใส่ชุดออกกำลังกายไปวิ่งด้วยกันตอนเช้า เเต่ที่ทำเอาเเฟนๆเเห่โฟกัสก็คงจะเป็นหน้าสดของทั้งคู่

ที่ดูสวยสุขภาพดีเอามากๆ เปล่งปลั่งสุขภาพดีสุดๆ ทำให้รู้เลยว่าสาวคิมเเละสาวญาญ่านั้นดูเเลตัวเองดีมากๆ ไม่ว่าจะวิ่งหนักเเค่ไหน เเต่หน้าก็ไม่ดรอปลงเลยเเม้เเต่น้อย สวยเเพ็คคู่จริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:urassayas

เรียบเรียงโดย:chuydaily