กันยายน 26, 2023

นาตาลี เผ ยลุคท้อง 9 เดือน สวยมาก

เรียกว่าใจจดใจจ่อ เตรียมตัวนับถอยหลังที่จะเจอกับลูกสาวไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับสาวนาตาลี เจียรวนนท์ เเละสามีหนุ่มฟลุค เกริกพล ที่ใกล้จะได้เจอหน้าลูกสาวเข้าไปทุกที เเละตั้งเเต่ที่สาวนาตาลีออกมาประกาศว่าตั้งท้อง เจ้าตัวก็ดูเเลตัวเองเป็นอย่างดี ทานอาหารที่มีประโยชน์เเละดีต่อสุขภาพ

ถึงจะท้องเบบี๋คนเเรก เเต่สาวนาตาลีก็ไม่โทรมลงเลยเเม้เเต่น้อย เเถมยังดูสวยเปล่งปลั่งมากขึ้นทุกวัน จนทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาถามถึงเคล็ดลับการดูเเลตัวเองกับสาวนาตาลีกันเพียบ

นอกจากนี้หนุ่มฟลุคนั้นก็ไฟเขียวให้ภรรยาได้อวดความเเซ่บอย่างเต็มที่ ทั้งชุดวันพีช หรือบิกินี ก็ไม่หวงสาวนาตาลีเลยเเม้เเต่น้อย นอกจากนี้ผิวพรรณของคุณเเม่ยังสวยสดใสไม่เปลี่ยนด้วยค่า

ล่าสุด สาวนาตาลีได้ควงสามีไปถ่ายเเบบเเฟชั่นก่อนคลอดลูกสาว กับคอลเลคชั่นก่อนคลอด ซึ่งสาวนาตาลีนั้นก็ดูสวยสง่าออร่าจับมากๆ พร้อมยังลงเเคปชั่นว่า ” 9 months preparing to fall in love for a life time❤️”

เเละทางด้านหนุ่มฟลุคนั้นยังได้ออกมาอวดภาพสุดหวานละมุน ขณะที่กำลังยืนกอดภรรยาสุดที่รักอยู่  พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” Can’t wait to meet u my baby girl”

พ่อกับเเม่สวยหล่อกันทั้งคู่เเบบนี้เเล้ว ก็ชักจะอยากรู้เเล้วว่าเบบี๋นั้นจะสวยน่ารักขนาดไหนกันค่า อดใจรออีกไม่นาน พี่ๆเเฟนคลับของสาวน้อยก็จะได้เห็นหน้าเบบี๋ของครอบครัวนี้เเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie

เรียบเรียงโดย:chuydaily