กันยายน 26, 2023

เเอฟ ประชันบทบาทกับ เเพนเค้ก

เป็นดาราสาวสวยมากความสามารถที่มีงานโลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาโดยตลอดเลยค่า สำหรับสาวเเพนเค้ก เขมนิจ ที่ตอนนี้เจ้าตัวก็มีงานเข้ามาให้เลือกทำไม่หยุดหย่อน ไม่ว่าจะเป็นงานเดินเเบบ ถ่ายเเบบ หรือว่าละคร ก็ทำเอาสาวเเพนเค้กนั้นเเทบจะไม่มีเวลาได้พักผ่อนกันเลยทีเดียว

ส่วนทางด้านของสาวสวยสุดสตรองอย่างเเอฟ ทักษอร ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่ที่ทุ่มเททุกอย่างได้เพื่อลูกสาว เเถมการกลับมาเล่นละครของสาวเเอฟครั้งนี้ ยังทำเอาเจ้าตัวประหม่าอยู่ไม่น้อย เเต่เพื่อเเฟนๆละครเเล้ว

สาวเเอฟนั้นก็ได้ทุ่มสุดตัว จนทำให้ละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ เป็นที่ถูกอกถูกใจของเเฟนๆกันไม่น้อยเลยค่า นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นสาวสายหวาน เเละยังวางตัวดีในสังคม จนเป็นที่ชื่นชมของทุกคนอีกด้วย

ล่าสุด ทางอินสตาเเกรมของactingclass_hmom ได้ออกมาเผยภาพสาวเเพนเค้กเเละสาวเเอฟขณะที่ทั้งคู่กำลังกำลังประชันบาบาทด้วยกันอย่างดุเดือด พร้อมลงเเคปชั่นว่า “?เมื่อ ‘ แอฟ ทักษอร ‘ ประชันบทบาทกับ ‘ แพนเค้ก เขมนิจ ‘

ใน Special Workshop for Film จาก Six Characters in Search of an Author…???,(ต่อ)?สองนางเอกสาว ‘ แอฟ ทักษอร ‘ และ ‘ แพนเค้ก เขมนิจ ‘…ซึ่งโคจรมาพบกันเป็น ‘ ครั้งแรก ‘ และ ‘ ครั้งเดียว ‘

ใน Special Workshop for Film จาก Six Characters in Search of an Author …???” งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวเเพนเค้กเเละสาวเเอฟ ต่างไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆค่า สมกับเป็นสองนางเอกมากความสามารถจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล: actingclass_hmom

เรียบเรียงโดย:chuydaily