ตุลาคม 4, 2023

วู้ดดี้ เผ ยมีนางเอกใจดี โอนเงินช่วย เเม่หญิงลี ทำห้องน้ำ

กลายเป็นไอดอลคนดังในโลกโซเชียลที่ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันให้ความสนใจกันอยู่ในขณะนี้ สำหรับเเม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้าเเห่งเมืองทิพย์ ที่หลังจากเจ้าตัวเดินทางไปเปิดใจในรายการวู้ดดี้ ถึงเรื่องราวชีวิตของตัวเอง เเละครอบครัวทางบ้าน ก่อนที่วู้ดดี้นั้นจะทำเซอร์ไพรส์โดยการจะช่วยเเม่หญิงลีทำห้องน้ำใหม่ เพราะต่อไปคุณเเม่จะได้ไม่ต้องเข้าห้องน้ำลำบากอีก

ล่าสุด วู้ดดี้ได้ออกมาโพสต์ข้อความ เเสดงความดีใจกับเเม่หญิงลี หลังจากมีนางเอก โอนเงินมาช่วยเเม่หญิงลีทำห้องน้ำว่า “อาทิตย์ที่ผ่านมา วู้ดดี้รู้สึกดีใจแทนแม่หญิงลีและคุณทิพย์มาก มีคนรักทั้งคู่มากมายจริงๆ

หลายคนติดต่อมาเพื่อขอช่วยเหลือสองคนนี้ อย่างเรื่องการทำห้องน้ำให้แม่หญิงลี แต่สิ่งที่วู้ดดี้ประทับใจมากที่สุด คงเป็นเพื่อนในวงการคนหนึ่งที่ส่งข้อความมาว่า อยากช่วยมากๆ ขอไม่ออกนาม แล้วโอนเงินมาให้ทันที

วู้ดดี้เห็นตัวเลขแล้วก็ตกใจมาก เพราะเขาไม่ถามรายละเอียดอะไรเลย เพียงแค่อยากจะช่วยแค่นั้น.. อยากจะบอกน้องว่าจิตใจน้องช่างงดงามเหลือเกิน ❤️ รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นเพือนกับนางเอกคนนี้ที่สุด ? ??

?? ขอให้ทุกคนที่ร่วมช่วยเหลือแม่หญิงลีและคุณทิพย์ในครั้งนี้ได้รับบุญกลับไปด้วยนะครับ ไว้ห้องน้ำเสร็จเมื่อไร จะเอาภาพความสุขมาฝากทุกคนอีกครั้ง ส่วนคุณทิพย์ตอนนี้เตรียมตัวเพื่อเข้ารับการปรึกษาเรื่องของซิลิโคนที่สะโพกแล้วครับ #เรื่องดีดีก่อนนอนคืนนี้ ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างพากันเเห่เดาว่าคนที่ช่วยเเม่หญิงลีนั้นต้องเป็นดาราคนนี้ “พี่อั้มรึเปล่าน้า ไม่ค่อยชอบออกสื่อ ????ใครก็แล้วแต่ขอให้บุญตอบแทนกลับไปด้วยนะคะ,น้องอั้มแน่นอนที่สุด…กายงามใจงาม,

ถ้าไม่ใช่น้องอั้ม ….น้องนางเอกคนที่ให้ตัวจริงไม่ต้องเสียใจนะคะ คุณคือคนดีที่ไม่ประสงค์จะออกนาม จุดประสงค์ของคุณไม่ต้องการบอกใคร นั้นคือการปิดทองหลังพระโดยแท้ แต่ผลบุญยังไงก็ถึงตัวคุณ ขอให้เจริญๆยิ่งๆขึ้นไปนะคะ มีความสุขสุขภาพแข็งแรง แต่ถ้าเป็นน้องอั้ม พรทั้งหมดที่กล่าวไปก็ตกเป็นของน้องอั้มทั้งหมดค่ะ ไหว้สา ???☺️❤️ ”

ขอบคุณข้อมูล:Woody