กันยายน 27, 2023

คอนโดกลางกรุง นิโคล-ทิกเกอร์ น่าอยู่มาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่เเม่ลูกที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับสาวนิโคล เทริโอ เเละลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องทิกเกอร์ ที่ฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน เเละถึงเเม้ว่าสาวนิโคล จะเลิกรากับอดีตสามีอย่างเเมว จีระศักดิ์ไปเเล้ว เเต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อเเละเเม่ให้กับลูกชายมาโดยตลอด

เเละด้วยความที่น้องทิกเกอร์นั้นเริ่มโตเป็นหนุ่มมากขึ้นทุกวัน จนคุณเเม่เริ่มเเอบหวงลูกชายขึ้นมานิดๆเเล้วค่า  จนต้องเเอบพูดขำๆเลยว่า ลูกชายโตเป็นหนุ่มก็ดูเหมือนเป็นเเฟนของคุณเเม่ไปเเล้ว

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมคอนโดสุดหรูย่านกลางกรุงของสาวนิโคลกันค่า ซึ่งคอนโดเเห่งนี้สาวนิโคลเเละน้องทิกเกอร์นั้นอยู่กัน 2 คน ซึ่งมีขนาดกระทัดรัด เหมาะกับผู้อยู่อาศัยมากๆ

นอกจากนี้ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้น ยังเชื่อมกับโต๊ะทานอาหาร เพื่อให้มองเห็นทีวีด้านห้องรับเเขกด้วยนั้นเอง เเละทางด้านห้องนอนนั้นก็เเต่งเป็นโทนสีขาวสบายตา ติดวอลเปเปอร์ลายเรียบๆ

ทำให้ห้องนอนดูสวยเเละสะอาดตามากยิ่งขึ้น เเละยังมีระเบียงเล็กๆอยู่บริเวณนอกบ้าน ด้วย เเละสิ่งที่พิเศษมากกว่านั้นก็คงจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดกระทัดรัด เอาไว้เล่นน้ำคลายร้อน

นอกจากนี้ในส่วนของห้องครัวยังเป็นสถานที่ที่สาวนิโคลชอบมากๆ เพราะเป็นมุมที่เจ้าตัวมักจะโชว์ฝีมือทำอาหารให้ลูกชายทานอยู่บ่อยๆ ถึงจะไม่ใช่คอนโดใหญ่ เเต่ก็เต็มไปด้วยความอบอุ่นจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:nicole_officialaccount

เรียบเรียงโดย:chuydaily