มกราคม 27, 2023

ภาพแฟนสาว มิกซ์ ลูกชาย หม่ำ

เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ทายาทนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง มิกซ์ เพทาย วงษ์คำเหลา หรือ มิกซ์ VKL ลูกชายของ หม่ำ จ๊กมก เพราะเจ้าตัวถอดแบบความเหมือนมาจากคุณพ่อหม่ำเป๊ะๆ จนหลายคนยกให้เป็นแฝดเลย

แต่แม้จะมีใบหน้าที่เหมือนกัน มิกซ์ก็จะบอกเสมอว่าไม่อยากให้ใครจดจำได้ในฐานะลูกชายตลกเท่านั้น แต่อยากจะให้คนจดจำและรู้จักจากผลงานของเจ้าตัวมากกว่า ซึ่งที่ผ่านมาก็พยายามสร้างผลงานเพลงออกมาพิสูจน์ตัวเองเสมอ

ซึ่งผลงานเพลงก็เป็นที่ยอมรับเลยละค่ะเพราะมีแฟนคลับหลายคนเลย และแม้เรื่องงานจะปังแล้วเรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะว่ามีแฟนสาวที่สวยมากเรียกได้ว่า สวยเป๊ะระดับดาราเลย และในวันนี้เราก็มีภาพมาให้ดูกันด้วย

ต้องบอกเลยว่าคู่นี้มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่าาาา ซึ่งน้องมิกซ์นั้นก็จะออกมาอวดโมเมนต์น่ารักๆเยอะมาก ใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามคู่นี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ อินสตากรม vongkumlao ของมิกซ์กันได้เลย

และสำหรับน้องมิกซ์นั้นต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะนอกจากจะมีชื่อเสียงในฐานะแร็ปเปอร์แล้ว ยังเป็นนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงด้วยละค่ะ เรียกได้ว่าเห็นเด็กแบบนี้แต่ความสามารถครบเครื่องมาก สมกับที่เป็นลูกชายของพ่อหม่ำจริงๆ

เพราะพ่อหม่ำเองก็ความสามารถครบเครื่องนอกจากจะโด่งดังในฐานะนักแสดงตลกแล้ว เจ้าตัวยังได้ทำงานเบื้องหลังอย่างการสร้างและกำกับภาพยนตร์ด้วยละค่ะ แหม ต้องบอกเลยว่าบ้านนี้เก่งกันมาทุกรุ่นจริงๆไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับเยอะ

น่ารักมากเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ vongkumlao

เรียบเรียงโดย : chuydaily