กันยายน 26, 2023

ตงตง ตอบสัมพันธ์ เบสท์ ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์

สำหรับคู่นักร้อง นักแสดงหนุ่ม ตงตง กฤษกร กับ เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวคนโตของวีรบุรุษเหรียญทอง สมรักษ์ คำสิงห์ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้มีโอกาสได้แสดงละครด้วยกัน แต่เกิดโมเมนต์ฟินนอกจอ แฟนๆต่างสงสัยว่าคบกันหรือเปล่า

ล่าสุด หนุ่มตงตง ได้เปิดใจเผยสัมพันธ์แล้วว่า เราก็สนิทกันครับถ้าคนมองว่าเป็นฟีลแฟนก็น่ารักดี ทุกคนก็จะบอกว่าทำไมเหมือนแฟนกันเลย คือต้องบอกว่าเราใช้ชีวิตไม่ว่าจะในกองละครหรือชีวิตจริง เราก็เหมือนในยูทูบจริงๆคือด้วยความเป็นธรรมชาติของน้อง

และความที่เป็นตัวตนของผม พอมาอยู่ด้วยกันทุกอย่างมันลงตัว เราสนิทกันเร็วมากความเป็นธรรมชาติของน้องมันทำให้ทุกอย่างกลายเป็นคำว่าแฟน แต่ผมก็ให้คำตอบตรงนี้ไม่ได้ว่าในวันข้างหน้าเราจะได้เป็นหรือไม่ได้เป็น

แต่ผมรู้แค่ว่า ณ ปัจจุบันนี้น้องเป็นผู้หญิงที่ดีเป็นคนที่ผมอยู่ด้วยแล้วผมมีความสุขมากๆผมรู้สึกแบบนี้จริงๆนะ ถามว่ากำลังศึกษากันไหม จะพูดอย่างนั้นก็ได้คือเราก็ยังอยู่ในฐานะพี่น้องแหละแต่ ณ ปัจจุบันตอนนี้ผมรู้สึกกับน้องแบบนี้

ผมรู้สึกว่าน้องเป็นคนที่ดี เป็นคนที่น่ารัก และพอเราเริ่มรู้จักและเริ่มได้เรียนรู้จากเขา เขาเป็นเด็กที่อายุ 20 ต้นๆที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ เราก็คิดว่าเด็กคนนี้น่ารักดี และโชคดีมากที่ได้มารู้จักกัน ผมก็โอเพ่นมากเพราะว่าน้องให้ใจผมมาเยอะมาก

เพราะฉะนั้นผมไม่กั๊กสักนิดเลย ผมจะให้ใจไป 100%เหมือนกันครับ ส่วนที่คอมเมนต์ว่าเป็นแฟนกัน ก็ให้ดูกันต่อไปครับ พอภาพออกไปทุกคนถามเยอะมากครับ ถามว่ากลัวพ่อน้องต่อยหรือเปล่า ผมไม่ได้กลัวนะ เพราะผมรู้แก่ใจผมดี ผมไม่ได้ไปหวังอะไรไม่ดีจากตัวน้องเขา ผมมีแต่ความจริงใจให้น้อง และผมก็รักน้อง

เขาคบกันจริงๆด้วย

ขอบคุณข้อมูล:tongtong_thestar12 , bestkamsing

เรียบเรียงโดย:chuydaily