กันยายน 27, 2023

ซูซี่ โพสต์ภาพเที่ยวทะเล

เรียกว่าเป็นดาราสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักกันในละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส สำหรับสาวซูซี่ สุษิรานั้น ที่ได้รับบทเป็น เเม่มะลิ หรือตองกีมาร์ นั้นเองค่า เเละหลายคนยังไม่รู้ว่าสาวซูซี่นั้นยังเป็นลูกสาวคนสวยของ คุณพ่อ สหวัฒน์ แน่นหนาอดีตอธิบดีกรมศิลปากรนั่นเองค่า

เเละต้องบอกเลยว่าความสวยของสาวซูซี่นั้นก็ทำเอาหนุ่มๆต่างพากันใจละลายไปตามๆกัน เพราะเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพเเซ่บๆ เรียกเสียงฮือฮาจากหนุ่มๆกันอยู่เสมอ

ล่าสุด สาวซูซี่ ได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล งานนี้เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะโพสต์ภาพสวยๆให้ชาวเน็ตได้เห็น ซึ่งชุดที่สาวซูซี่ใส่นั้นเป็นเดรสโนบราสีส้ม ให้หนุ่มๆได้เห็นความเซ็กซี่เล็กๆ

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Apologies for the intermission. With travels, with much going on, plus I do enjoy abstaining from social media to truly ground myself and to work on this temple.

Remember self care is very important. Find what’s right for you, your health and well-being. Your temple will steadily bloom. With love, and blessing to you all! Xo ?”

ต้องบอกเลยว่าถึงสาวซูซี่จะไม่ได้ใส่ชุดบิกินี่ออกมาอวดความเเซ่บ เเต่ก็ทำเอาหนุ่มๆเห็นภาพนี้เเล้วต่างก็เข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพของสาวซูซี่กันสนั่นเลยค่า  ลุคนี้เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆไปเลย

ขอบคุณข้อมูล:susiroo