กันยายน 27, 2023

ใบเตย เผยความน่ารักลูกสาว น้องเวทย์มน

สำหรับครอบครัวของ ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยาสาวสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และลูกสาวสุดที่รัก น้องเวทย์มน เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับก็จะได้เห็นความน่ารัก ความอบอุ่นของครอบครัวนี้อย่างต่อเนื่อง แถมยังชอบทำกิจกรรมครอบครัวร่วมกันอีกด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ใบเตย นั้นมักจับลูกสาวน้องเวทย์มน ใส่ชุดสวยๆน่ารักๆ ซึ่ง น้องเวทย์มน ไม่ว่าจะใส่ชุดอะไรก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมดเลยค่ะ แถมยังร่าเริงสดใสเป็นที่รักของพี่ๆแฟนคลับอย่างมากเลย

อย่างเมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2564 ที่เป็นวันคล้ยวันเกิดของใบเตย เจ้าตัวก็จัดงานวันเกิดขึ้นมาอย่างยิ่งใหญ่อลังการ โดยมีการเชิญเพื่อนๆพี่ๆที่สนิทกัน และแขกผู้ใหญ่ที่นับถือมาร่วมฉลองกันอย่างรื่นเริง

และที่ทำเอาหลายคนชื่นชมก็คือความน่ารักสดใสของสาวน้อยเวทย์มน โดย ใบเตย นอกจากจะแปลงโฉมของตัวเองเป็นเจ้าหญิงคู่กับเจ้าชายก็คือสามีอย่าง ดีเจแมน แล้วยังแปลงโฉมให้กับลูกสาวเป็นเจ้าหญิงตัวน้อยๆ

โดย ใบเตย ได้โพสต์ภาพรัวๆเลยพร้อมเขียนแคปชั่นว่า  “Lady Yingyooy from Kunjara x Thaveesin Family #BTBday2021 #BitoeyGerton”  ขอบอกเลยค่ะว่าน้องเวทย์มน นั้นอย่างกับตุ๊กตากันเลยทีเดียว

ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาชมรัวๆเลยว่า ตุ้กตาชัดๆ @bitoeyrsiam น่าร้ากกกก???? , หญิงยุ้ยยยย , น่ารักมากกก , น่ารักมากๆเลยค่ะ เจอน้องตัวจริงตัวเล็กเหมือนตุ๊กตาน้อย❤️ , ครอบครัวน่ารักมากๆๆๆค่ะ❤️

พ่อแม่ลูก น่ารักมากๆๆๆ

ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ

ขอขอบคุณ : bitoeyrsiam , baby_vatemon

เรียบเรียงโดย : chuydaily