กันยายน 27, 2023

ภรรยาขอร้องสามี ให้แต่งงาน กับพี่เลี้ยงลูก

เรื่องราวต่อไปนี้ทำเอาชาวเน็ตฮือฮากันไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ สำหรับเรื่องราวของหญิงชาวมาเลเซียอายุ 26 ปี โดยเธอนั้นได้ขอร้องให้สามีอายุ 34 ปี นั้นแต่งงานกับพี่เลี้ยงของลูกตัวเอง โดยพี่เลี้ยงนั้นอายุ 18 ปี เมียงหลวงนั้นอยากที่จะให้พี่เลี้ยงมาเป็นเมียอีกคนของสามีตัวเองหลังจากที่ผูกพันกันมานานกว่า 4 ปี รักพี่เลี้ยงลูกเหมือนน้องสาว

โดยทางเว็บไซต์ “mothership” ได้นำเสนเรื่องราวดังกล่าว โดยเมียหลวงนั้นชื่อว่า ซารีฟะห์ ซัลมาห์ ต่วน เอมบอง ส่วนสามีนั้นชื่อว่า ซาฟุล อับดุล ซาตาร์ และพี่เลี้ยงของลูกนั้นชื่อว่า นูร์ เอลิยาน่า

โดยทาง ซารีฟะห์ และ ซาฟุล แต่งงานด้วยกันมา 1 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน อายุ 7 ขวบ ส่วน นูร์ นั้นทำงานและอาศัยอยู่กับครอบครัวนี้มากว่า 4 ปี จน ซารีฟะห์ และสามีมีความผูกพันเหมือนเป็นคนในครอบครัว

ประกอบกับที่ผ่านมานั้น ซารีฟะห์ เจอปัญหาแท้งลูก แต่ว่าทางสามีนั้นอยากที่จะมีลูกเพิ่มอีก เลยทำให้ทาง ซารีฟะห์ เกิดไอเดียที่ให้สามีนั้นรับ นูร์ มาเป็นภรรยาคนที่ 2 ซึ่งทั้ง 3 ก็ได้มีกาารพูดคุยกันเรียบร้อยดี

นอกจากนี้ ซารีฟะห์ ยังเผยอีกว่า “อันที่จริงแล้วความสัมพันธ์ของเราไม่เหมือนนายจ้างกับลูกจ้าง ฉันคิดว่า นูร์ คือน้องสาวอยู่แล้ว ลูกชายของฉันก็สนิทกับ นูร์ มากๆนี่จึงเป็นเหตุผลที่ฉันไม่เคยคิดรังเกียจ และยอมให้มาเป็นภรรยาคนที่2ของสามี นูร์ ไม่ใช่คนอื่นไกลเพราะรู้จักมานานแล้ว”

ในตอนแรกที่บอกกับสามีเรื่องนี้ สามีของ ซารีฟะห์ เองก็ตกใจแต่เมื่อได้อธิบายเหตุผลไปแล้วสุดท้ายทุกฝ่ายก็ยินยอมอย่างพอใจ ซึ่งพิธีแต่งงานนั้นถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา

โดยทาง ซารีฟะห์ กับ นูร์ ก็ได้แต่งชุดเจ้าสาวพื้นเมืองสีฟ้าครามเข้าร่วมในพิธีด้วย ซึ่งก็เป็นภาพงานแต่งที่มีเจ้าสาว 2 คน เจ้าบ่าว 1 คน ภาพงานแต่งงานของทั้ง 3 คนนั้นเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล

ขอขอบคุณ : mothership