กันยายน 27, 2022

น้องไบรท์ เผยโมเมนต์ซึ้งของ พี่ยุทธ กับคุณแม่

เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากของผู้ประกาศข่าวสาวอย่าง ไบรท์ พิชญทัฬห์ เลยละค่ะหลังสูญเสียคุณแม่ไป แต่แม้จะเสียใจหนักแค่ไหนแต่ก็ยังมีคนรอบข้างคอยเป็นกำลังใจ หนึ่งในนั้นก็มีพี่ชายที่แสนดีอย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ที่อยู่เคียงข้างและคอยดูแลน้องสาวคนนี้ไม่ห่าง

ล่าสุด น้องไบรท์ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความประทับใจพร้อมกับบอกเล่าเรื่องราวของ พี่ยุทธและคุณแม่ เพราะน้องไบรท์เชื่อเหลือเกินว่าคุณแม่รอให้พี่ยุทธมาพบหน้ากันก่อนเป็นครั้งสุดท้าย จะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ขอบคุณพี่ยุทธมากๆนะคะสำหรับทุกอย่าง ❤️🙏🏻 พี่ยุทธเป็นเหมือนคนในครอบครัว และไบรท์เชื่อว่าแม่รอพี่ยุทธให้มาพบหน้ากันก่อนเป็นครั้งสุดท้าย ..เช้าออกจากเรือนจำ บ่ายมาเยี่ยมแม่ทันที ..วันสุดท้ายของแม่ พี่ยุทธก็มาส่งทันเวลา ..ช่วงวันงานพี่ยุทธก็มาหาแม่ทุกวัน ..ไบรท์ซาบซึ้งใจ และอยากขอบคุณในน้ำใจของพี่ยุทธ ไม่รู้จะพูดคำไหนเลยจริงๆ ค่ะ ..รักพี่ยุทธนะคะ และไบรท์เชื่อว่า แม่ก็รู้สึกเช่นเดียวกันค่ะ ❤️🙏🏻 @sorrayuth9111

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาสคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ครอบครัวเรื่องเล่าอบอุ่นมากค่ะ มีพี่ยุทธเป็นหัวหน้าครอบครัว มีน้องไบร์ทเป็นน้องที่ดี จับมือประครองกัน ด้วยความรักความอบอุ่นให้ทุกคนผ่านพ้นช่วงเวลาต่างๆไปได้ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ ❤️❤️ , พี่ยุทธน่ารักเสมอ มีน้ำใจที่ยิ่งใหญ่มากๆ เหมือนคุณแม่รอการมาของพี่ยุทธนะคะ แลพคุณแม่ก็วางใจเมื่อพี่ยุทธบอกว่าจะดูแลน้องไบร์ทต่อไป เป็นกำลังใจให้นะคะ

พี่ยุทธเป็นผู้ใหญ่ใจดีของทุกคน เป็นผู้ให้ที่ไม่เคยหวังอะไรตอบแทนไปมากกว่าการให้โอกาสทุกคน พี่ไบรท์จะผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ค่ะ เชื่อว่าคุณแม่พี่ไบรท์รับรู้ในสิ่งที่พี่ยุทธ์ช่วยเหลือพี่ไบรท์ตลอดมาค่ะ ❤️, พี่ชายที่แสนดี❤️❤️ , เป็นกำลังใจให้น้องไบรท์ค่ะ

ขอแสดงความเสียใจกับน้องไบร์ทด้วยนะคะ. อ่านแล้วน้ำตาไหลเลย เป็นมิตรภาพที่แสนอบอุ่นมากๆนะคะ เวลาจะช่วยทำให้เราแข็งแกร่งขึ้นค่ะ เป็นกำลังใจให้น้องไบร์ทนะคะ…รักและชื่นชมน้องตลอดไปค่ะ♥️🥰,เป็นกำลังใจให้นะครับ , เป็นเจ้านายที่หายากมากจริงๆ

งานนี้หลายคนก็เข้ามาส่งกำลังใจให้ น้องไบรท์รัวๆเลยละค่ะ แต่ส่วนหนึ่งก็เบาใจที่น้องไบรท์ยังมีพี่ชายที่แสนดีที่คอยดูแลไม่ห่างอย่างนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับน้องไบรท์ด้วยนะคะ ขอให้กลับมามีรอยยิ้มที่สดใสอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bright_ch3

เรียบเรียงโดย : chuydaily