กันยายน 27, 2023

ลูกค้าสาวโพสต์ ถูก พนง.โรงแรมลื้อกระเป๋า

สำหรับเรื่องราวของลูกค้าสาวท่านหนึ่งที่เข้าไปที่พักโรงแรมดัง แล้ววันที่เธอจะออกนั้นทางเจ้าหน้าที่มาแจ้งว่าชุดคลุมที่อยู่ในห้องพักได้หายไป เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งเธอก็ยืนยันแล้วว่าไม่เคยเห็นตั้งแต่แรก แล้วทางเจ้าหน้าของโรงแรมก็ขอค้นกระเป๋าของเธอที่อยู่บนรถ ซึ่งเธอนั้นไม่พอใจเป็นอย่างมาก

โดยมีการระบุว่า “ขอแชร์ให้ถึงบอร์ดผู้บริหาร และ เจ้าของ ………………และเมื่อกลับถึงเมือง จะเรียบเรียงและส่ง email อีกครั้งอย่างละเอียด หนูได้เข้าพักที่โรงแรมวันที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา (เข้าพักเพียงคนเดียว) ห้อง 1218 ในระหว่างที่เข้าพัก ตัวหนูเองไม่ได้ออกจากโรงแรมแต่อย่างใดได้มีการลงมาทานอาหารเย็น และ ไปโรงงานผ้าฝ้ายช่วงเช้าของวันนี้เท่านั้น

เมื่อ 11:30 ได้ทำการ check out ทางโรงแรมแจ้งว่า ชุดคลุมในห้องหายไป ตัวหนูเองได้ยืนยันกับทางโรงแรมแล้วว่า ไม่เคยเห็น และ ไม่ได้ใส่ชุดคลุมในห้องเลย ทางโรงแรมจึงขอตรวจค้นกระเป๋า และ รถ (อันนี้เรายินยอมนะ เพราะตัวเราเองก็บริสุทธิ์ใจ)

แต่ก็ได้เรียนแจ้งพี่ผู้หญิงที่บอกว่าตัวเองเป็นบอร์ดบริหารไปว่า ถ้าค้นแล้วไม่เจอ คุณจะยังไง?? พี่แกตอบว่า ก็ “ขอโทษ” อืม ง่ายดีx่ะ ??สรุปว่าค้นแล้วก็ไม่เจอ .. ทางหนูโคตรไม่สบายใจ เลยบอกให้ทางโรงแรมเปิดกล้องวงจรปิดทุกจุด บอกตรงนี้เลยว่า โคตรเสียความรู้สึกกับชุดคลุมx่าเหวนี้มาก

และกล้าสาบานกับอะไรก็ได้ว่าไม่เห็นชุดคลุมตั้งแต่เข้าไป ถ้าเห็นผ่านตาแล้วมันหาย หนูจ่ายชดใช้ให้ได้เลยไม่มีปัญหา แต่อย่ายัดเยียดความผิดให้หนูเลยค่ะ เรื่องมันก็จบง่ายๆ โดยพี่ผู้หญิง (ที่แจ้งว่าตัวเองเป็นบอร์ด) ขอโทษ และเดินจากไป ..”

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า อยากเห็นหน้าตาชุดคลุมอ่ะ , ทำไมไม่เช็คพนักงานตัวเองก่อนแล้วก็กล้อง มาว่าแขกเข้าพักนิ ปลาเน่าตัวเดียวตายทั้งโรงแรม บอร์ดบริหารพาเจ๊ง , แม่บ้านทำความสะอาดลืมเอาชุดคลุมใส่ให้ลูกค้ารึปล่าว..พอมาเช็คห้องตอนออก..เลยไม่เจอ..เคยเป็น 555 ,

ทำไมคือผลักความรับผิดชอบให้ลูกค้าแบบนี้ โอ้ยยตายย จบหล่ะ แทนทีจะเช็คของตัวเองดูก่อน มีอยู่ มีจริงป่าว เxอถ้ามีจริงชัวร์ค่อยมาว่ากัน ตายๆๆๆ , โอ้ยยยยยย กำลังว่าจะไป , ทำเกินไปอิหลี ถ้าถามแล้วไม่มีก็น่าจะแล้วแล้วน้า ของแบบนี้มันมีเปลี่ยนอยู่แล้ว โพดโพ

ขอขอบคุณ : Song Ga In