กันยายน 27, 2023

แฟนๆชม การเเสดงของ น้องณิริน ในละครตุ๊กตา

ต้องบอกเลยว่าเป็นละครที่ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมในตัวของน้องณิริน ในละครเรื่อง ตุ๊กตากันเพียบเลยค่า ซึ่งในเรื่องนี้น้องณิรินนั้นได้รับบทเป็นหนูน้อยที่ดูหดหู่เศร้าใจอยู่ตลอดเวลา เเละมีเพียงพี่ตุ๊กตาที่สามารถให้น้องณิรินได้ระบายความในใจได้ทุกเรื่อง

เเละเมื่อคืนที่ผ่านมาละครเรื่องนี้ยังได้ออกอากาศเป็นตอนเเรก สร้างความประทับใจให้กับพี่เเฟนๆคลับของน้องณิรินเป็นอย่างมาก เพราะเจ้าตัวเล่นได้สมบทบาทสุดๆ ทั้งสีหน้าเเละเเววตา ต้องบอกเลยว่าอินเนอร์มาเต็มจริงๆค่า

ซึ่งงานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับของน้องณิรินต่างเข้ามาเเสดงความชื่นชมกับบทบาทที่สาวน้อยได้รับกันเพียบเลยว่า “เข้ามาชม #น้องณิริน ด้วยคนค่ะ น้องตัวแค่นี้แต่ถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีมาก ๆ สมกับเป็นลูกแม่หนิงเลยค่ะ

#ตุ๊กตาep1 #ch7hd,ได้เลยค่ะคุณแม่น้องเก่งจิงตามดูตั้งแต่ระบำมารล่ะค่ะ,น้อนนอินเนอร์ได้ใจมากค่ะแม่หนิง #ตุ๊กตาep1,ณีรินเก่งตามเเม่หนิงเเละพี่ชายหัส ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น,น้องเก่งจริงๆค่ะชอบน้องFCน้องตั้งแต่เรื่องระบำมานแล้วค่ะ”

เเละเมื่อได้กระเเสตอบรับที่ดีจากเเฟนๆ เเม่หนิง ปณิตา ยังออกมาโพสต์ข้อความถึงลูกสาวเเละเเฟนๆด้วยว่า “สำหรับ #ตุ๊กตาep1 สวยงามกับ Trend Twitt 2 งานละครเรื่องแรก (และน่าจะอีกยาวๆโตแล้วชอบว่ากันใหม่) ที่รับหน้าที่นักแสดงเต็มตัว

ขอบคุณคุณตา @lorddida คุณยาย @nus_sungvaributr ที่เสี่ยงตามใจเมื่อหลานขอเล่น …. อิแม่ลุ้นแทบทุกวัน ไหวแน่นะ แน่นะ !!! เลิกกลางคันรับไม่ไหวน้า ? ตื่นเต้น ลุ้นกว่าดูละครตัวเองอีก ขอบคุณพี่ๆ Fc ทุกบ้านแก๊งค์Twitt ที่รักเอ็นดูน้อง ❤️❤️

ขอบคุณนะคะ … ว่าแต่เสียงผีมันยังหลอนในหัว เปิดไฟนอนดีกว่า จากใจคนกลัวผี #ตุ๊กตา #หนูอยากกลับบ้าน #ch7hd #ch7hd35 #ch7hddramasociety #ch7hdentertainment #ครอบครัว7hd #didavideo #น้องณิริน #nirintumwattana #littlenirin(Cr. Pic พี่ในทวิต) ”

ขอบคุณข้อมูล:#ตุ๊กตาep1,ningpanita