กันยายน 27, 2023

แม่เจนนี่ เคลื่อนไหวล่าสุด

ทำแฟนๆช็อกหนักจู่ๆนักร้องลูกทุ่งอินดี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่ม เนเงิน เจตริน ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายเพิ่งจะขอแต่งงานไปเมื่อช่วงเดือนมกราคม 2564 ที่ผ่านมา โดยระบุว่า” ก่อนอื่นเจนนี่ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะคะ ที่แสดงความเป็นห่วง

และถามกันเข้ามาตลอดเลยว่าทำไมช่วงนี้ไม่เห็นเนเงินไปออกงานคอนเสริตด้วยเลย เจนนี่เลยถือโอกาสแจ้งตรงนี้เลยนะคะ ว่าเจนนี่และเนเงิน เราพูดคุยกันมาสักพักแล้วและเราตกลงกันแล้วว่า #เรากลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า เพราะการเป็นเพื่อนกันคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเราสองคน

และเรายังสามารถรักษาความรู้สึกดีๆที่มีต่อกันได้ ซึ่งการตัดสินใจในครั้งนี้ มีเพียงเหตุผลส่วนตัวในการใช้ชีวิตของเราสองคน ไม่ได้มีเรื่องอื่นที่ไม่ดีมาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด เจนนี่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนคลับทุกท่านจะเข้าใจและยอมรับการตัดสินใจของเราทั้งคู่ในครั้งนี้ เราทั้งคู่ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะที่เพิ่งออกมาแจ้งตอนนี้

เพราะเราสองคนอยากใช้เวลาในการทบทวนและหาข้อสรุปร่วมกัน ซึ่งตอนนี้เราก็โอเคกันทั้งสองฝ่ายแล้วค่ะ จึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ ในการแจ้งเรื่องนี้ให้กับทุกท่านทราบนะคะ ที่ผ่านมาหนูขอบคุณทุกคนที่ติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอดนะคะ ต่อไปนี้หนูเองก็จะตั้งใจทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด

และจะสร้างความสุขให้กับทุกคนต่อไปนะคะ รักและขอบคุณแฟนคลับทุกคนค่ะ ?? ” ในขณะที่ หนุ่มเนเงิน ก็ฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและเป็นกำลังใจให้ แต่งานนี้เกิดดราม่าหนักบางคนก็บอกเลิกกันเพราะสร้างกระแส บางคนก็บอกว่าเลิกกันเพราะอีกฝ่ายมีคนอื่น

ล่าสุด แม่เกตุ คุณแม่ของ สาวเจนนี่ ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กภาพกรวดน้ำ พร้อมระบุข้อความว่า” ทุกชีวิตที่เกิดมามีค่าเท่ากัน แต่วาระแห่งบุญ เวรและกรรม ต่างกัน เอาเวลา มาดูแลคนที่เรารักกัน เทอญ ?????? สาธุ ” พร้อมยังคอมเมนต์เพิ่มเติมด้วยว่า ” ใช้จิตใจที่ชอบตำหนิผู้อื่น มาตำหนิตัวเอง ใช้จิตใจที่ชอบให้อภัยตัวเอง มาให้อภัยผู้อื่น ??? ”

แม่เกตุ สุดทน

ขอบคุณข้อมูล:Somruay Phetrit

เรียบเรียงโดย:chuydaily