กันยายน 27, 2023

เนเงิน โพสต์เศร้าก่อน เจนนี่ ประกาศเลิก

สำหรับ นักร้องสาว เจนนี่ รัชนก ทำเอาแฟนคลับเศร้าไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าล่าสุดออกมาประกาศว่าเลิกรากันแล้วกับ เนเงิน เจตริน โดย เจนนี่ เผยว่า “ก่อนอื่นเจนนี่ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะคะ ที่แสดงความเป็นห่วง และถามกันเข้ามาตลอดเลยว่าทำไมช่วงนี้ไม่เห็นเนเงินไปออกงานคอนเสิร์ตด้วยเลย

เจนนี่เลยถือโอกาสแจ้งตรงนี้เลยนะคะ ว่าเจนนี่และเนเงิน เราพูดคุยกันมาสักพักแล้วและเราตกลงกันแล้วว่า #เรากลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า เพราะการเป็นเพื่อนกันคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเราสองคน และเรายังสามารถรักษาความรู้สึกดีๆที่มีต่อกันได้ ซึ่งการตัดสินใจในครั้งนี้ มีเพียงเหตุผลส่วนตัวในการใช้ชีวิตของเราสองคน ไม่ได้มีเรื่องอื่นที่ไม่ดีมาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

เจนนี่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนคลับทุกท่านจะเข้าใจและยอมรับการตัดสินใจของเราทั้งคู่ในครั้งนี้ เราทั้งคู่ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะที่เพิ่งออกมาแจ้งตอนนี้ เพราะเราสองคนอยากใช้เวลาในการทบทวนและหาข้อสรุปร่วมกัน ซึ่งตอนนี้เราก็โอเคกันทั้งสองฝ่ายแล้วค่ะ

จึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ ในการแจ้งเรื่องนี้ให้กับทุกท่านทราบนะคะ ที่ผ่านมาหนูขอบคุณทุกคนที่ติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอดนะคะ ต่อไปนี้หนูเองก็จะตั้งใจทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดและจะสร้างความสุขให้กับทุกคนต่อไปนะคะ รักและขอบคุณแฟนคลับทุกคนค่ะ ??”

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามเฟซบุ๊กของ เนเงิน จะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ เนเงิน มักจะโพสต์ข้อความเศร้าๆลงเฟซบุ๊กอยู่บ่อยๆ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูกันว่า เนเงิน นั้นโพสต์อะไรบ้างโพสต์แรก เนเงิน ระบุว่า “ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนใช้ความพยายามวันนี้อาจไม่สำเร็จ พรุ่งนี้ก็ไม่แน่นะ ?”

“ฝันดีแค่ไหน สุดท้ายก็ต้องตื่น ✌️✌️” และ “ผมผิดหวังและเสียใจมากๆเลย ??”

“xึงเคยเหนื่อยกับอะไร แล้วอยู่ดีๆน้ำตามันก็ไหลมั้ย แx่งเป็นความรู้สึกที่โครตแย่ ?”

“หลายคนชอบถามว่าทำไมเราเปลี่ยนไป แต่ไม่มีใครถามว่าที่ผ่านมาเราเจออะไร ถึงได้เป็นแบบนี้ ?”

ขอขอบคุณ : เจตริน ศรีสังข์ , รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : chuydaily