กันยายน 26, 2023

อ๊อฟ อว ดภาพร่วมเฟรมกับหนุ่มฝรั่ง

เป็นอีกหนึ่งนักร้องที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่า อ๊อฟ นั้นเป็นนักร้องที่มีเสียงร้องที่ไพเราะเป็นเอกลักษณ์ น่ารักและเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ ซึ่งทุกวันนี้ อ๊อฟ ก็รับทั้งงานร้องเพลง และงานแสดงละคร ซึ่งเจ้าตัวก็ทำออกมาได้ดีมากๆเลยค่ะ

โดย อ๊อฟ นั้นแจ้งเกิดมาจากรายการเรียลลิตี้โชว์อย่าง ทรู อะคาเดมี่ แฟนทาเซีย ปี 1 ปัจจุบัน อ๊อฟ นั้นเป็นเจ้าของผลงานเพลงยอดฮิตมากมายไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากๆจากแฟนเพลง โดย อ๊อฟ นั้อยู่ภายใต้สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

แล้วถ้าใครที่ติดตาม อ๊อฟ จะทราบดีว่า อ๊อฟ นั้นตั้งแต่ที่เลิกรากันไปกับแฟนหนุ่มสุดหล่อ อ๊อฟ ก็ไม่ได้สนใจใครอีกเลย ยังคงมุ่งมั่นตั้งใจทำงานของตัวเองอย่างเต็มที่ แม้ว่าจะมีหนุ่มๆมาขายขนมจีบแต่ก็ยังไม่เปิดตัวหวานใจคนใหม่สักที

จนล่าสุด อ๊อฟ ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงแห่แซวกันยกใหญ่ เพราะว่า อ๊อฟ นั้นได้โพสต์ภาพตัวเองคู่กับหนุ่มฝรั่งสายฝ.คนหนึ่ง แม้ว่าภาพที่ อ๊อฟ โพสต์นั้นจะเบลอไปบ้าง แต่ก็หวานทะลุออกมาเลยทีเดียวค่ะ

โดย อ๊อฟ นั้นไม่ได้เขียนแคปชั่นอะไรไว้ แต่ก็มีสติกเกอร์รูปใบหน้าอมยิ้มรัวๆๆๆ งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างรัวๆเลยทีเดียว แถมชาวเน็ตยังคอมเมนต์รัวๆว่าอยากเห็นรูปชัดๆ

แหมๆๆให้เวลา อ๊อฟ หน่อยนะคะทุกคน เพราะถ้า อ๊อฟ พร้อมเมื่อไหร่ก็คงจะออกมาโพสต์ให้เห็นกันชัดๆเองว่าหนุ่มฝรั่งคนนี้คือใคร แต่ว่าที่แน่ๆคนนี้ต้องเป็นคนพิเศษของ อ๊อฟ อย่างแน่นอน เพราะไม่อย่างนั้น อ๊อฟ คงไม่ยิ้มหวานชื่นอย่างในรูปแน่ๆ

รอเปิดตัวแบบรูปชัดๆนะคะ

ขอขอบคุณ : aofpongsak

เรียบเรียงโดย : chuydaily