กันยายน 26, 2023

เบนซ์ เผยผลงานแรก ที่ร่วมกับช่อง 3

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่ลูก 3 ที่ยุ่งสุดๆไปเลยค่า สำหรับสาวเบนซ์ พรชิตา ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวคลอดลูกชายคนเล็ก สาวเบนซ์นั้นก็เเทบจะไม่มีเวลาได้ออกไปไหน นอกจากดูเเลลูกๆที่บ้าน เเต่ถึงเเม้ว่าสาวเบนซ์จะไม่มีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้เห็น เเต่เจ้าตัวก็ไม่ปล่อยให้ทุกคนนั้นต้องคิดถึงเลยค่า

เพราะสาวเบนซ์มักจะออกมาโพสต์ภาพ-คลิปความเคลื่อนไหวของครอบครัวให้กับพี่ๆเเฟนคลับได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด เเถมน้องเปรมยังฉายเเววเป็นหนุ่มหล่อโอปป้าเหมือนกับคุณพ่อมิคเข้าไปทุกวัน

ถึงจะมีลูกๆถึง 3 คนเเล้ว เเต่สาวเบนซ์ก็ยังคงความสวยสดใสเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน เเละเจ้าตัวยังมักจะออกมาโพสต์ภาพเก่าๆสมัยเล่นละคร ให้เเฟนๆได้เห็นถึงพัฒนาการความสวยอยู่เสมอเลยค่า

ล่าสุด สาวเบนซ์ได้ออกมาเผยภาพย้อนวัน เมื่อตอนที่มีผลงานเรื่องเเรกกับทางช่อง 3 เรื่องนางอาย โดยมีเเหม่ม วิชุดา เเละจอย ศิริลักษณ์ ร่วมเฟรมถ่ายภาพด้วยพร้อมทั้งเผยว่า “วันนี้ครบรอบ51ปีช่อง3 เบนซ์​ขอเอารูปจากละครเรื่อง “นางอาย” มาให้ดูนะคะ

ละครเรื่องแรกที่เบนซ์​มาร่วมงานกับบ้านช่อง3 บ้านที่อบอุ่นกับเบนซ์​มาตลอดหลายปี ขอให้ช่อง3และพี่น้องเบื้องหน้าเบื้องหลังทุกคนมีความสุขมากๆนะคะ #เริ่มคิดถึงละครเหมือนกันนะเนี่ย? #51ปีช่อง3 #ช่อง3″

งานนี้ต้องบอกเลยว่าถึงเวลาจะผ่านมากว่า 25 ปีเเล้ว เเต่สาวๆเเต่ละคนก็ยังสวยเป๊ะปังกันไม่เปลี่ยนเลยค่า เเถมยังดูสวยออร่ามากขึ้นกว่าเมื่อก่อนอีกด้วย น่ารักสดใสกันทั้ง 3 สาวเลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:pornchita

เรียบเรียงโดย:chuydaily