กันยายน 24, 2023

ความเคลื่อนไหว ยิว ตำรวจคู่จิ้น เจนนี่

สำหรับนักร้องสาวแดนใต้อย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับอดีตแฟนหนุ่มดีกรีนักมวยอย่าง เนเงิน เจตริน เลิกกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ เพราะล่าสุดทาง เจนนี่ ได้ออกมาโพสต์ประกาศแล้วว่าตนเองกับ เนเงิน นั้นได้มีการพูดคุยกันแล้วและตกลงกันได้ว่าจะลดสถานะมาเป็นเพื่อนกัน ซึ่ง เจนนี่ ยังเผยอีกว่าตนเองกับ เนเงิน นั้นจากกันด้วยดีไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลย

แต่แล้วก็ไม่พ้นดราม่าค่ะ เพราะว่ามีชาวเน็ตหลายคนสังเกตถึงสาเหตุของการเลิกรากันของทั้งคู่ เพราะว่า เนเงิน เพิ่งจะขอ เจนนี่แต่งงานไปเมื่อไม่นานมานี้เอง ล่าสุด(26มี.ค.64) ก็มีชาวเน็ตตาดีไปสังเกตว่าในติ๊กต็อกของตำรวจหนุ่มหน้าตาดีอย่าง ยิว ฉัตมงคล นั้นมีการลงคลิปคู่กับเจนนี่

แต่ทั้งนี้ถ้าใครที่ติดตามก็คงจะทราบกันดีว่า ยิว นายตำรวจหนุ่มคนนี้ก่อนหน้านี้ได้มาแสดงเอ็มวีให้กับ เจนนี่ ในเพลง “ทวงคืน” ซึ่งตอนที่เพลงออกมาใหม่ๆนั้นแฟนๆยังจับ เจนนี่ จิ้นกับ ยิว อยู่เลยเพราะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาเรื่อยๆ

งานนี้เลยทำเอาชาวเน็ตนั้นสงสัยว่านี่อาจจะเป็นสาเหตุของการเลิกรากันของ เจนนี่ กับ เนเงิน หรือเปล่า? ชาวเน็ตเลยเข้าไปแสดงความคิดเห็นในติ๊กต็อกของ ยิว กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ซึ่งเกือบทั้งหมดก็จะถามเรื่อง เจนนี่

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ร้อยวันพันปีไมาเคยขึ้นฟีด พอจน.ประกาศเลิกปุ๊ป ติ๊กต็อกรู้งานเลย , เนอะ , 555555555 , นั่นสิเห็นด้วย คอยดูตอนต่อไปค่ะ , อึ้ม เจนนี่ กับ เนเงินเลิกกันแล้ว พอเข้าใจล่ะ , โอ๊ย เสียงคุ้นๆ , สติ เขาถ่ายเอ็มวีด้วยกัน แฮชแท็กก็มี

คนนี้คือพระเอกมิวสิคเพลงไม่ใช่หรอ อาจจะไม่เกี่ยวกับที่เค้าเลิกกันก็ได้ , จริงเหมือนที่ข่าวออกป่าว , หนีไปจาก จน. เชื่อดิ , พี่ยิววววววววว , แม๊งหล่อ , ติ๊กต็อกรู้งาน เมื่อกี้สาวยังถ่ายกับ เนเงิน อยู่เลยพอเลื่อนลงมาเจอเจนนี่อีก

จนล่าสุดทาง ยิว ตำรวจหนุ่มก็ได้มีการเคลื่อนไหวแล้วหลังตัวเองเจอโยงว่าคือสาเหตุการเลิกราของ เจนนี่ กับ เนเงิน โดย ยิว ได้คอมเมนต์ใต้คลิปตัวเองว่า “ข่าวจากสำนักไหนง่ะค้าบทุกโคนนนนนนนนนน” เอาเป็นว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : MushinYiw , รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : chuydaily