กันยายน 27, 2023

สาวโพสต์ขอวิธีช่วย หลังแฟนหนุ่ม ชอบเข้าห้องน้ำนาน

การเข้าห้องน้ำนานคงจะต้องมีสมาชิกในบ้านสักคนหนึ่งที่เป็นแบบนี้ บางคนครึ่งชั่วโมง บางคน1-2 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว อย่างกับเรื่องราวของหญิงสาวคนนี้ที่เธอนั้นได้โพสต์ขอคำแนะนำจากชาวเน็ต เพราะว่าแฟนของเธอนั้นเป็นคนที่เข้าห้องน้ำนานมากๆๆ นานถึงขั้นที่ว่าหายเข้าไปในห้องน้ำได้ 2 ชม.กันเลยทีเดียว

โดยเธอตั้งกระทู้ว่า “แฟนเป็นคนเข้าห้องน้ำนานมากค่ะ เข้าทีนึงไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง” นอกจากนี้เธอยังเล่ารายละเอียดอีกว่า “วันนี้ที่ตัดสินใจมาตั้งกระทู้ เพราะไม่ไหวแล้วจริงไปค่ะ เมื่อเช้าตอน 7 โมงเช้า แฟนเดินเข้าห้องน้ำ จนผ่านไปตอนนี้ 10 โมงกว่าแล้วแฟนยังไม่ออกจากห้องน้ำเลย

คือไม่รู้จะบอกเค้าว่ายังไงแล้วค่ะ เรื่องผู้หญิงเขาไม่มีเลยนะคะ ส่วนมากจะเล่นเกม แต่มันเกินไปจริงๆ ค่ะ อยู่ได้ยังไง 3 ชั่วโมงในห้องน้ำ ถ้าใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้ เคยเจอกับตัวเอง รบกวนช่วยเม้นตอบด้วยนะคะ หรือวิธีจัดการกับปัญหาแบบนี้หน่อยก็ได้?”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาช่วยตอบกันเป็นจำนวนมากเลยว่า เข้าไปทำไมตั้ง 2 ชม. แถมยังเป็น ผช อีก ผมว่า 30 นาทีก็นานแล้ว ถ้าเข้าเพื่อเล่นเกมในห้องน้ำ ผมก็คงคิดว่า เป็นคนไม่รู้จักโต เอาจริงๆเรื่องเป็นมายังไงไม่รู้ คุณควรที่จะพูดคุย เวลาตั้งเยอะเอาไปทำอย่างอื่นดีกว่า ,

ทำอะไรในห้องน้ำ , แฟนเราก็เป็นค่ะ เข้านานจริงๆ มันเป็นเรื่องน่าเบื่อมาก พกหูฟังเข้าไปด้วย แต่ก็ไม่มีเรื่องผญ.เหมือนกันค่ะ ส่วนมากจะดูหนัง เราก็แบบหงุดหงิดอ่ะ แก้ไม่หายซั้กทีค่ะ55555 , ติดโทรศัพท์ ติดหนัง…หรือป่าวเลยนาน5555 ,

มีเพื่อนพ่อมาเที่ยวบ้าน แกเป็นพวก สถาปนิกออกแบบต่างๆนานา ทิ้งทุ่นที นี่หอบเอาเก้าอี้ โน๊ตบุ๊ค บุหรี่ แล้วก็ ขวดเบียร์ เสียบไฟลากสายยาว 8กิโล แล้วแกก็จะนั่งบนชักโครก เล่นโน๊ตบุ๊ค เป่าบุหรี่ปู๊ด เสียงขวดเบียร์กระทบพื้น ก๊องแก๊งๆ เป็นแบบนี้ทุกครั้งที่มาบ้าน จนแม่ไม่ไหว ต้องไปด่า คนอื่นไม่ต้องทิ้งทุ่นกันบ้างเลย มีเคืองๆอยู่พักนึง แกมาอ่านน่าจะรู้แหละ ฮ่าๆ ,

เราเข้าสู่ระบบมาตอบโดยเฉพาะปกติไม่ตอบกระทู้อ่านอย่างเดียว ไม่ว่าเหตุผลใดก็เข้าไปแปรงฟันอาบน้ำด้วยกันเลยค่ะ จะได้รู้ทำไมถีงนาน เขาบอกขอขี้ค่อยปลีกตัวค่ะไม่ต้องเฝ้านะคะ 555+ ส่วนตัวเราทำแบบนี้ไม่เคยมีปัญหาเลย จะเล่นเกมแชทเพื่อนก็ทำให้เราเห็นสบายใจค่ะ

ขอขอบคุณ : สมาชิกหมายเลข 4560663

เรียบเรียงโดย : chuydaily