กันยายน 27, 2023

เปิ ดโปรไฟล์ เบสท์ ลูกสาว สมรักษ์

นับว่าเป็นสาวสวยน่ารักที่หนุ่มๆหลายคนต่างเเห่ขอเป็นเเฟนคลับสาวเบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวของอดีตนักมวยอย่างสมรักษ์ คำสิงห์ กันเพียบเลยค่า ซึ่งนอกจากน้องเบสท์จะเป็นสาวสวยเรียนเก่งเเละ เจ้าตัวยังเริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงให้พี่ๆเเฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ

เเละยังมีช่องยูทูปชื่อว่า Kamsing Family ที่เจ้าตัวมักจะออกมาเผยความเคลื่อนไหวของครอบครัวเเละคอนเทนต์สนุกๆให้ทุกคนได้รับชมกันอยู่เสมอ เเละยังมียอดผู้ติดตามถึง 3ล้านซับอีกด้วย

เเละวันนี้เราจะมาเปิดประวัติของน้องเบสท์คนสวยกันค่า ซึ่งน้องเบสท์นั้นเป็นพี่สาวคนโต มีน้องชาย 1 คน จบการศึกษาระดับมีธยมจากโรงเรียนสตรีวิทยา 2 เเละปัจจุบัน กำลังศึกษาอยู่ที่

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนที่ชื่นชอบกิจกรรมในโรงเรียนตั้งเเต่วัยเด็ก ไม่ว่าจะเป็นรำไทย ร้องเพลง เต้น ทำให้น้องเบสท์นั้นสนใจที่จะเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง

โดยเริ่มต้นจากการถ่ายMV เเละยังเคยเข้าประกวดในเวที มิสทีนไทยเเลนด์ ปี 2016 เข้ารอบ 50 คนสุดท้าย ซึ่งในปัจจุบันเจ้าก็เริ่มที่จะทำงานหาเงินด้วยตัวเอง จนสามารถซื้อบ้านหลังใหม่ให้กับครอบครัว

เเละยังถอยรถหรูป้ายเเดง เป็นของขวัญจากน้ำพักน้ำเเรงของตัวเองอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่ประสบความสำเร็จได้ตั้งเเต่อายุยังน้อยเลยทีเดียว เเถมคุณพ่อยังหวงมากๆด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:bestkamsing