กันยายน 27, 2023

เเทค ทักหา ใบเตย ขอจองน้องเวทย์มน เป็นลูกสะใภ้

เป็นหนุ่มหล่อสายโหด ที่มักจะมีเรื่องราวฮาๆมาฝากเเฟนคลับกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่มเเทค ภรัณยู ที่หลังจากเจ้าตัวเเต่งงานกับภรรยาสาวสวยอย่าง เบลล์ อดิราภ์ ไป ทั้งคู่ก็ได้มีลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องภารัณมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ จนทำให้หนุ่มเเทคนั้นกลายเป็นคุณพ่อที่น่ารักเเละอ่อนโยนมากยิ่งขึ้น

เเถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆกับภรรยาบ่อยขึ้นด้วย เเละทางด้านของครอบครัวของดีเจเเมน เเละสาวใบเตย อาร์สยาม ก็ต้องบอกเลยว่าน่ารักอบอุ่นไม่เเพ้ครอบครัวของหนุ่มเเทคเลยค่า

เเถมดีเจเเมนยังหลงในความน่ารักของน้องเวทย์มนสุดๆ นอกจากนี้พี่ๆชาวเน็ตยังเข้ามาขอเป็นเเฟนคลับของน้องเวทย์มนกันเพียบ เรียกว่าสาวน้อยฮอตเเซงคุณเเม่ใบเตยไปเเล้วค่า

ล่าสุด หนุ่มเเทคได้ออกมาโพสต์ข้อความเเชทลงไอจีสตอรี่ ทักไปหาสาวใบเตย ขอจองน้องเวทย์มนเอาไว้ให้กับลูกชายก่อน เเละเท่านั้นยังไม่พอหนุ่มเเทคยังขอตีตราจองลูกของสาวหยาดทิพย์ไว้อีกคน

พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” ถ้าเธอ @yardthip ได้ลูกผู้หญิง?ฉันจะให้ ภารัน จีบลูกสาวเธอ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ฉันจองละนะถ้าได้ผู้ชาย เดียวให้จิ้นกัน สาย Y ???”

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าหนุ่มเเทคนั้นจองเป็นว่าที่ลูกสะใภ้ตั้งเเต่เด็กๆยังตัวเเค่นี้กันเลยทีเดียว เเถมยังไม่ได้จองไว้เเค่คนเดียวอีกด้วย งานนี้ว่าเเต่พ่อๆของสาวๆจะว่ายังไงกันบ้างค่ะเนี้ย

ขอบคุณข้อมูล:tack_pharunyoo