กันยายน 24, 2023

ทำความรู้จัก มุชินยิว นายตำรวจหนุ่ม พระเอกMV เจนนี่

เรียกว่าเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตหลายคนต่างพากันออกมาเม้าท์มอยกันสนั่นโซเชียลเลยทีเดียวค่า หลังจากที่นักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาประกาศเลิกรากับเเฟนหนุ่มเนเงิน ที่คบหาดูใจกันมาหลายปี เเละก่อนหน้านี้ทางด้านฝ่ายชายก็เพิ่งจะคุกเข่าขอเเต่งงานสาวเจนนี่ไปหมาดๆ

จนทำให้หลายคนต่างพากันสงสัยว่าคู่นี้จะมีมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องรึเปล่า จนชาวเน็ตต่างพากันโยงเรื่องนี้ไปหานายตำรวจหนุ่มสุดหล่อ ที่ได้มาเเสดงMV เพลงใหม่ของสาวเจนนี่

พร้อมทั้งคู่นี้ยังมีโมเมนต์น่ารักๆระหว่างถ่ายทำMV ด้วยกันอีกด้วย จนชาวเน็ตต่างเข้าไปถล่มถามหนุ่มรายนี้กับเพียบเลยค่า เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กันค่า

ซึ่ง นายตำรวจคนนี้มีชื่อว่า มุชินยิว หรือ ยิว สิบตรี ฉัตรมงคล สมเเก้ว ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวเป็นนายตำรวจ พื้นเพของหนุ่มยิวนั้นเป็นคนหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เเละก่อนที่จะมาเป็นตำรวจ

หนุ่มยิวนั้นเคยทำงานบริษัทมาก่อน ก่อนที่จะลาออกมาสมัครเป็นตำรวจ เเละเพิ่งจะจบจากการฝึกในกองร้อยที่ 3 ศูนย์ฝึกตำรวจภาค 9 เเละนอกจากการเป็นตำรวจเเล้ว หนุ่มยิวยังมีธุรกิจเปิดร้านอาหารที่หาดใหญ่

เเละเป็นนายเเบบ จนทำให้หนุ่มยิวได้มาเป็นพระเอก MV ของสาวเจนนี่นั้นเองค่า เเละในบัญชี tiktok ของหนุ่มยิว ยังมีผู้ติดตามกว่า 570,000 ฟอลโลเวอร์ไปเเล้วด้วย

ขอบคุณข้อมูล:ฉัตรมงคล สมแก้ว