กันยายน 27, 2023

เเม่ปู หลังทราบข่าวดี จะได้เป็นคุณยาย

เป็นนางเอกสาวสวยที่มักจะมีโมเมนต์หวานๆกับสามีให้เเฟนๆได้เห็นอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวมิว นิษฐา เเละสามีไฮโซเซนต์ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่เเต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ความสวีทของคู่นี้ก็เพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ จนเพื่อนๆต่างลุ้นเชียร์อยากให้คู่นี้มีเบบี๋กันเร็วๆเลยค่า

จนต่อมาสาวมิวนั้นก็ได้ออกมาเผยว่าตนจะขอพักงานละครชั่วคราวเพื่อที่จะเดินหน้าปั๊มเบบี๋ ซึ่งทางช่องเเละผู้จัดต่างก็เข้าใจเหตุผลของสาวมิวเป็นอย่างดี จนกระทั่งเจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวดี

ว่ากำลังตั้งท้องลูกคนเเรก ทำเอาสามีเเละสาวมิวต่างก็ตื่นเต้นเเละดีใจสุดๆ พร้อมทั้งสาวมิวยังบอกด้วยว่า “เป็นการวางเเผนที่เเม่นมากๆ พอปล่อยปุ๊บก็ติดเลย เพราะตั้งใจว่าจะมีเบบี๋ภายในปีนี้

เพราะปีนี้เป็นปีวัวทอง เป็นปีที่ดีของมิว เเละความที่ตัวเองเพิ่งจะไปบอกกับผู้ใหญ่ ยิ่งทำให้ดีใจหนักไปกว่าเก่า ” จนทำให้เพื่อนๆเเก๊งเฟอร์บี้ เเละคนในวงการต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับเจ้าตัวกันเพียบ

ล่าสุด เเม่ปู เเม่ของสาวมิวได้ออกมาเผยคลิปในวันที่สาวมิวนัดครอบครัวทานข้าว พร้อมทั้งยังได้บอกข่าวดีกับทุกคนว่าเจ้าตัวกำลังตั้งท้องลูกคนเเรกเเล้ว ซึ่งเเม่ปูยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” วันที่ลูกนัดทานข้าวแล้วบอกข่าวดี

@mewnittha @saint_tk @kanchana_kan86 @sumethj” จะได้เป็นคุณยายเเล้ว คุณเเม่ปูก็คงจะตื่นเต้นเเละดีใจกับลูกสาวอยู่ไม่น้อยเลยค่า ที่อีกหน่อยจะมีหลานตัวน้อยๆมาวิ่งเล่นให้คุณตาเเละคุณยายได้คลายเหงากันเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล: pujira

เรียบเรียงโดย:chuydaily