กันยายน 27, 2023

เอ็นดู น้องลลิณ อยากไปเที่ยวนอกบ้าน

สำหรับครอบครัวของนางร้ายสุดแซ่บ เนย โชติกา กับคุณสามีสุดหล่อ ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ และลูกๆทั้ง 2 คน อย่าง พี่อคิณ กับ น้องลลิณ เป็นครอบครัวที่น่ารักและมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามไอจีของ เนย ก็จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของครอบครัวนี้อยู่บ่อยๆ

โดยครอบครัวนี้เรียกว่าอบอุ่นสุดๆไปเลยค่ะ เพราะว่ามักจะมีกิจกรรมครอบครัวให้ได้ทำร่วมกันอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นเล่นน้ำในสระน้ำที่บ้าน ขี่รถเล่นรอบหมู่บ้าน ไปเที่ยวสวนสัตว์ ซึ่งแฟนๆจะเห็นความน่ารักได้จากไอจีของ เนย

และที่ทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายก็คือความน่ารักและความสดใสของสาวน้อยลลิณ นี่แหละค่ะ ที่ต้องขอบอกเลยว่า น้องลลิณ นั้นได้ความสวยออร่ามาจากแม่เนยเยอะมากๆๆๆ ยิ่งมองก็ยิ่งตกหลุมรักจริงๆค่ะ

อย่างล่าสุด เนย ก็ได้เผยโมเมนต์น่ารักๆของ น้องลลิณ โดย เนย ได้แต่งตัวให้น้องลลิณ อย่างสวยน่ารักแล้ว น้องลลิณ ก็ชี้นิ้วออกไปข้างนอกบ้านอยากที่จะให้คุณแม่พาไปเดินเล่นชมสวนรอบๆบ้าน

โดย เนย ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “อยากไปเดินเล่นชมสวนค่ะคุณแม่ ตกเย็นชี้ไปข้างนอกตลอดเว #เลื่อนดูรูป #นางเป็นเด็กชอบเที่ยว ??#lalin?” แหมๆๆๆ น้องลลิณ ชอบเที่ยวตั้งแต่เด็กๆเลยนะคะ

งานนี้ก็ทำเอาพี่ๆในวงการบันเทิงต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารัก น่าเอ็นดูของ น้องลลิณ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ น่ารักสวยสดใสเข้าวงการตามคุณแม่ได้สบายเลยค่ะ

น้องอยากไปเที่ยวข้างนอกค่ะแม่

ขอขอบคุณ : noeychotika

เรียบเรียงโดย : chuydaily