กันยายน 26, 2023

โบ-ฟลุค จัดป าร์ตี้ฉลองวันเกิด น้องอชิ

ถึงแม้ว่าจะแยกทาง ต่างคนต่างมีความรักครั้งใหม่แล้ว แต่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีของ น้องอชิ ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง สำหรับหนุ่ม ฟลุค เกริกพล และสาว โบ ชญาดา ต้องบอกเลยว่ามิตรภาพของทั้งคู่

สวยงามมากจริงๆ ค่ะ ซึ่งบ่อยครั้งที่จะเห็นโมเมนต์น่ารักๆ อบอุ่นของทั้งสองครอบครัวมาร่วมตัวกันในวันสำคัญๆ และแต่ละโมเมนต์จะมีน้องอชิตลอดเลยค่ะ เป็นภาพที่เห็นแล้วอดที่จะชื่นชมทั้งคู่ไม่ได้เลยจริงๆ

ล่าสุด เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของลูกชาย โบและฟลุค ก็ได้แท็กทีมจัดปาร์ตี้เล็กๆ ที่มีเพียงสองครอบครัวมารวมตัวกันพร้อมหน้าพร้อมตา ถึงแม้ว่าเป็นการฉลองที่เรียบง่ายแต่อบอุ่นหัวใจที่สุด

โดยทางด้านของโบได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “? Achi’s 18th Birthday dinner with Hansa Family ??? ฉลองวันเกิด @achirawat ครบรอบ 18 ปีแบบอบอุ่นที่บ้านค่ะ

สนุกสนานทานฟองดูว์เนื้อวากิวที่พ่อสั่งมา และเป่าเค้กสั่งทำพิเศษที่แม่เตรียมไว้ ชอบมั๊ยครับ แม่สั่งโต๊ะคอมใหม่และซื้อ Bitcoin กับ Etheum ให้หลายเหรียญเลย ☺️? ขอให้ลูกมีแต่ความสุข ใช้ชีวิตอย่างมีสติ

พบเจอแต่ความดี ไม่มีความทุกข์นะคะ ?? ขอขอบพระคุณทุกคนที่ร่วมอวยพรวันเกิดอชินะคะ #hbd #achi18yrs #achirawat #hansafamily #boandfamily #bochayada” เรียกได้ว่าเป็นภาพที่เห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:bo_achi

เรียบเรียงโดย:chuydaily