กันยายน 27, 2023

น้ำหวาน โดนจับตาความสัมพันธ์ ไฮโซแชมป์

เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีเพราะคู่นี้มักจะมีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ สำหรับคู่ของนักแสดงสาว น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ และไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ แต่ไม่นานมานี้ก็ทำแฟนคลับของทั้งคู่เริ่มหวั่นใจ

เพราะรูปคู่หวานในไอจีของ ไฮโซแชมป์หายไป ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเป็นการกดซ่อนไว้เฉยๆหรือว่าลบไปแล้ว แถมเมื่อไปส่องผู้ติดตามก็จะเห็นว่าทั้งคู่ไม่ได้ติดตามไอจีกันแล้ว งานนี้เลยทำให้มีแฟนคลับบางส่วนที่เข้ามาถามในไอจีของน้ำหวานเลยว่า งอนกันหรอ

ซึ่งแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์จับสังเกตเลยว่า งอลกับคุณแชมป์หรอคะคุณน้ำหวาน , ทำไม ช ลบรูป , บางครั้งเรื่องส่วนตัวเขาก็ไม่น่ามาถามกันเนอะ คนเราอะ คิดถึงใจเขาใจเราบ้างก็ดี ? ซึ่งเรื่องนี้ก็ยังไม่มีคำตอบจากทั้งสองฝ่ายเลยละค่ะ

เอาเป็นว่าก็รอดูไปอีกนิดละกันเนอะเพราะทางฝั่งสาวน้ำหวานเองก็ยังไม่ลบรูปคู่เลย อาจจะเป็นแค่การงอนกันเฉยๆก็ได้ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับคู่นี้ด้วยนะคะ เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่แม้จะเจอดราม่าหนักแต่ก็ยังมีคนชอบและเชียร์อยู่

เพราะสิ่งนึงที่ชัดเจนคือความหวาน และตรงไปตรงมาของทั้งคู่ งานนี้ก็ขอให้เป็นแค่การงอนกันเฉยๆนะคะ เชื่อว่าตอนนี้แฟนๆหลายคนก็เป็นห่วงอยู่ เอาเป็นว่าถ้ามีความคืบหน้าเรื่องสถานะความสัมพันธ์หรือรูปคู่กลับมาแล้วจะรีบมาอัพเดทนะคะ

ก่อนหน้านี้ยังมีภาพหวาน รวมถึงโมเมนต์หวานๆออกมาให้ติดตามกันอยู่เลย เพราะว่าคู่นี้ตัวติดกันตลอด และมีภาพความหวานมาให้แฟนๆได้เห็นในไอจีแทบทุกวัน พอช่วงไหนโมเมนต์เงียบหายไปเลยทำให้หลายคนรู้สึกผิดสังเกตนั่นเองละค่ะ

งอนกันหรือเปล่านะ

ขอบคุณข้อมูล : @ namwan_raknapak ,champ_fabrique

เรียบเรียงโดย : chuydaily