กันยายน 26, 2023

อั้ม เลิกภารกิจปั๊มลูก หลังพยายามมากว่า 10 ปี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่พยายามมีทายาทด้วยกันมากๆเลยทีเดียว แต่ก็ไม่มีสักที สำหรับคู่ของ อั้ม อธิชาติ กับ นัท มีเรีย ซึ่งทั้งคู่แต่งงานกันตั้งแต่ปี 2557 จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีลูกด้วยกันสักทีนึง แต่ในระหว่างที่พยายามมีลูก

ทั้งคู่ก็มีได้รับลูกบุญธรรมมาเลี้ยงดู ก็มาเพิ่มสีสันให้ทั้งคู่มีความสุขมากขึ้นและแฮปปี้ ล่าสุด รายการข่าว “ครอบครัวข่าวบันเทิง ” ก็ได้เผยสัมภาษณ์ของ หนุ่มอั้ม เรื่องการปั๊มลูก โดยเจ้าตัวได้บอกว่า ช่วงนี้ได้ทำกิจกรรมร่วมกับนัทตลอด

ทั้งไปเที่ยวทะเล เล่นเซิร์ฟสเก็ตเพราะตั้งแต่ไม่ปั๊มลูก เราก็มีเวลามากขึ้นซึ่งตอนนี้ได้ล้มเลิกความพยายามที่จะมีลูกกันแล้วหลังพยายามมากว่า 10 ปี ทั้งวิธีธรรมชาติและทางการแพทย์ซึ่งไม่สำเร็จ บวกกับอายุของทั้งคู่

ที่เยอะขึ้นด้วยก็อาจจะเลยวัยที่เราอยากจะมีแล้ว รวมถึงไม่อยากให้ภรรยามีความรู้สึกเดิมๆอีก เนื่องจากเราทำกิฟต์ด้วยความหวัง แต่แล้วก็ต้องมีผิดหวังหลายๆครั้ง ถ้าต้องทำกิฟต์ใหม่การเริ่มขบวนการก็ต้องขึ้นอยู่

กับสุขภาพของภรรยาด้วยเป็นห่วงสุขภาพและสุขภาพจิตของนัทด้วย การเลิกพยายามมีลูกนั้นเราทั้งคู่ไม่ได้ท้อแต่เราก็ทำกันเต็มที่แล้ว เราเลยปรึกษากันว่าใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุขแบบนี้และก็มีเลี้ยงหลานๆกันไป

แต่ยังไงเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะเชื่อว่าทั้ง อั้ม และ นัท ต่างก็เสียใจหนักมากเพราะพยายามมีลูกกันมาตลอดหลายปีเลยทีเดียวแต่ก็ไม่สำเร็จสักทีนึง อยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้วเนอะ สู้ๆน้าาาา

เลิกภาระกิจปั๊มลูก

ขอบคุณข้อมูล:ครอบครัวบันเทิงออนไลน์

เรียบเรียงโดย:chuydaily