กันยายน 27, 2023

แพท ณปภา เผยสถานะ ก็อต

คนบันเทิงของเรานั้นมีคำเรียกคนรักที่ไม่ซ้ำกันเลยจริงๆค่าาา เพราะหลายคนก็เลี่ยงที่จะใช้คำว่าแฟนอย่าง นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา ก็เหมือนกัน เพราะเจ้าตัวกับหนุ่มนอกวงการอย่าง ก็อต นั้นไม่ขอใช้คำว่าแฟนจะเพราะอะไรนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้หลังจากที่เจ้าตัวได้ถ่ายภาพกับ  แพท พาวเวอร์แพท จนหลายคนแห่จิ้น พี่ๆนักข่าวก็ถามถึงหนุ่มตัวจริงทันทีว่ามีอาการยังไงบ้าง ? ซึ่งแพทก็ได้พูดถึงหนุ่มตัวจริงพร้อมกับเผยสถานะว่าให้เรียกว่า Best friend หรือเพื่อนสนิท จะเพราะอะไรนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

อย่างนี้แล้วคนของเราเขาออกอาการยังไงบ้างคะ ?

ไม่ๆๆไม่ค่ะ เขารู้อยู่แล้ว เขารู้อยู่แล้วว่ามันประมาณไหนมันคืออะไร แล้วตัวพี่แพทเองเขาก็ แพทเชื่อว่าเขาคงแค่จิ้นแหละ เขาคงไม่อยากมีใคร ณ ช่วงเวลานี้และอีกยาวไกลด้วยก็คือเป็นจิ้นเป็นอะไรอย่างนี้ก็น่ารักดี

คุณแฟนเราแซวมั้ยคะ ?

คุณ Best friend ค่ะ…….สวยมาก คุณ Best friend เขาเฉยๆอะ เขาไม่ยุ่งวุ่นวายอะไรเลย เหมือนเราเคลียร์กันชัดเจนแล้วว่าอันนั้นคืองานของเรา แล้วเราก็เป็นแบบนี้เพราะฉะนั้นถ้าเธอจะห้ามไม่ให้เราเป็นแบบนี้เราทำไม่ได้ นี่คือเนเจอร์ของฉันค่ะ

คือยังเป็นแค่ Best friend หรอคะ ยังไม่ใช่แฟน ?

Best friend อย่าใช้คำนั้นค่ะ เราจะใช้คำนั้นได้ก็ต่อเมื่อเราได้แต่งงานใหม่ คือเรารู้สึกว่า เราไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้าเราจะอยู่หรือไป สมมุติเราแฟนๆแล้วเลิกกัน แล้วลูกอะมาอ่านข่าวคนนั้นก็แฟน คนนี้ก็แฟน แฟนๆเต็มไปหมดแพทก็เลยคิดว่าไม่ เอาให้แบบจบลงท้ายกันได้แต่งงานกันได้ลงเอยชีวิตกันเราค่อยยืนยันว่าคนเนี่ย ใช่ ลูกก็ยังไม่ต้องสับสนเพราะตอนนี้เขาก็เข้าใจว่าคือ Best friend ของแม่

แสดงว่าลูกเราก็เข้าใจแบบนั้น ?

ใช่ คือเราอะด้วยความที่เราสอนเขา เขา 4 ขวบเริ่มมีความรักแล้วนะ เราก็แบบสอนเขาว่าทุกคนคือ Best friend แม่ก็มี Best friend เราสอนเขาไปแบบนี้ไง ทุกคนเป็น Best friend กันลูก แล้วด้วยวัยของลูกก็ต้องมีBest friend นะคะอะไรอย่างเงี้ย

เรียกได้ว่าคิดมาดีแล้วละค่ะสำหรับสถานะนี้ เพราะไม่อยากใช้คำว่าแฟนไปก่อนแล้วสุดท้ายต้องเลิกกัน เพราะสถานะแฟนนั้นจะอยู่ในทุกๆข่าวจากนี้ที่ลูกชายอาจจะมาอ่านเจอได้ สาวแพทเลยรอให้ชัวร์ก่อนว่าจะได้ลงเอยที่คนนี้แล้วค่อยใช้คำนั้นค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily