กันยายน 27, 2023

เเม่ๆคนบันเทิง นัดพบปะรวมตัว

ทำเอาเเฟนคลับเเละชาวเน็ตหลายคนต่างสงสัยกับมิตรภาพเเก๊งสาวสวยอย่าง เป้ย ปานวาด, หนิง ปณิตา เเละกระเเต ศุภักษร ไปตามๆกัน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวว่าเเก๊งนี้ได้เเตกคอกันเเล้ว จนทำให้นักข่าวหลายสำนักต่างจ่อไมค์สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้กับสาวเป้ยถึงประเด็นที่เกิดขึ้นทันที

ซึ่งสาวเป้ยก็ได้ตอบเพียงว่า ขออนุญาตไม่ตอบ เเละเมื่อนักข่าวถามว่าความเป็นเพื่อนยังเหมือนเดิมอยู่มั้ย สาวเป้ยก็ขออนุญาตไม่ตอบเช่นกัน จนต่อมาเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความลงอินสตาเเกรม

พร้อมเผยว่า “สำหรับวันนี้ต้องขอบคุณพี่ๆนักข่าวนะคะที่มาสัมภาษณ์เป้ยและเป้ยต้องขอโทษที่พูดอะไรไม่ได้มากไปกว่านี้เพราะบางเรื่องเป็นเรื่องละเอียดอ่อนทางความรู้สึก ต้องขอบคุณและขอโทษพี่ๆจากใจนะคะ ??”

ล่าสุด ทางด้านของสาวกระเเต ศุภักษร ได้ออกมาโพสต์ภาพเเก๊งเเม่ๆที่มีดาราสาวเปิ้ล ภารดี ,เอ๋ พรทิพย์, หนิง ปณิตา, ฮาน่า ทัศนาวลัย, โอ๋ ภัคจีรา, เมย์ ปทิดา พร้อมลงเเคปชั่น” แม่ๆ ฮอทมากค่ะวันนี้ ยาวๆไปค่า ❤️ ลูกๆ ก็เอ็นจอยมากกก”

เเต่งานนี้ดูเหมือนว่าชาวเน็ตหลายคนจะพากันพูดถึงสาวเป้ย ว่าทำไมถึงไม่มีสาวเป้ยมาร่วมงานนี้ด้วย ซึ่งเเต่ละคนได้คอมเมนต์ว่า ” ขาดคุณเปีย,เห็นแล้วสงสารน้องเป้ยจัง,น้องเป้ย หาย…

อยากให้กลับมาดีกันเร็วๆนะคะ ย้อนไปดูคลิปเก่าๆ ที่ทำรายการสนุกมากคะ เพื่อนยังงัยก็คือเพื่อนมีไรไม่เข้าใจรีบปรับความเข้าใจกันนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่าย,รวมพลคนแม่ๆน่ารักมากค่ะ❤️❤️❤️❤️”

ขอบคุณข้อมูล:iamkratae,ppanward