กันยายน 24, 2023

ปุยฝ้าย AF ถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

หลังจากที่คบหากันมาได้หลายปีในที่สุดก็เตรียมสละโสดแล้วค่าาาา สำหรับ ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ หรือ ปุยฝ้าย AF และแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง ตาม เธียรวิชญ์ ซึ่งเมื่อ 28 มีนาคมที่ผ่านมาฝ่ายชายก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอสาวปุยฝ้ายแต่งงานแล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นการเซอร์ไพรส์ที่เรียบง่ายและน่ารักมาก เพราะฝ่ายชายชวนไปทานข้าวกับแก๊งเพื่อนและในขณะที่สาวปุยฝ้ายกำลังเม้าท์กับเพื่อนๆ หนุ่มตามก็มาคุกเข่าเตรียมแหวนไว้รอให้สาว ปุยฝ้าย หันมา งานนี้เมื่อหันมาแล้วก็ทำเจ้าตัวอึ้งและพูดอะไรไม่ออก ก่อนฝ่ายชายจะพูดว่า “แต่งงานกันนะ”

ซึ่งพ่อสื่อในความรักครั้งนี้ของทั้งคู่อย่าง นักแสดงหนุ่มบอย พิษณุ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวินาทีขอแต่งงานพร้อมข้อความว่า “ยินดีกับวันนี้นะน้องทั้งสองคน ดีใจด้วยที่สุด รักพวกแกนะ ???” ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง

งานนี้เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงควงามยินดีสนั่นเลยว่า  กรี๊ดดดดดด ยินดีด้วยน๊าาาาา @faaaiiii_natapat ❤️❤️❤️ , น่ารักเนาะ ????? , โอ้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ดีใจด้วยนะคับพี่ฝ้ายยยย @faaaiiii_natapat ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ดีมากจริงๆๆๆๆ @faaaiiii_natapat ยินดีด้วยน้าาาา ??? , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,น้ำตาซึมตามเลยยยย , แบบนี้สิถึงจะเรียกว่าเซอร์ไพรส์ของจริง , ??????❤️❤️❤️ , ตามพี่ฝ้ายมา ในที่สุดก็มีรักดีๆกับเค้าซักที , ยินดีด้วยค๊าบบบบ @tammm_thiarawich , ชอบตรงเขินเนี้ยแหละ ❤️❤️

งานนี้หลายคนก็เข้ามาร่วมแสดงความยินดีเพียบเลยละค่ะ เป็นการขอแต่งงานที่เรียบง่ายแต่อบอุ่นมากๆเลยเนอะ พึ่งเห็นสาวปุยฝ้ายเสียอาการจนพูดไม่ออกก็คราวนี้แหละ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับปุยฝ้ายและหนุ่มตามด้วยนะคะ

แม้สาวปุยฝ้ายจะเคยผิดหวังและร้องไห้เพราะเรื่องความรักมาแล้วแต่ในวันนี้ก็ได้มาเจอกับความรักที่ดีแล้วละค่ะ แถมตอนนี้กำลังจะได้เลื่อนขั้นแล้วด้วยไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนรอบข้างถึงร่วมยินดีกับเจ้าตัวขนาดนี้ อยากจะเห็นโมเมนต์ว่าที่เจ้าสาวแล้ว

ดีใจด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ boy_pisanu

เรียบเรียงโดย : chuydaily