กันยายน 27, 2023

เชน เผยคำพูดภรรยา ในวันที่เจอวิกฤต ติดหนี้ 60 ล้าน

ต้องอบกเลยว่าเป็นคุณพ่อลูก 2 ที่เดินหน้าทำธุรกิจจนประสบความสำเร็จตั้งเเต่อายุยังน้อยเลยก็ว่าได้ค่า สำหรับหนุ่มเชน ธนา ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวเเต่งงานกับภรรยาคนสวยอย่างเจมส์ กณิการ์ ทั้งคู่ก็ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆกันมานับไม่ถ้วน เเละอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญชองหนุ่มเชนนั้นก็คือลูกชายสุดน่ารักอย่างน้องสเปซ

ที่เริ่มฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อมากขึ้นทุกวัน เเละก่อนหน้านี้หนุ่มเชนยังได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าภรรยากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 อยู่ในขณะนี้ สร้างความตื่นเต้นเเละดีใจกับครอบครัวมากๆเลยค่า

ล่าสุด หนุ่มเชน ได้พาภรรยา เเละลูกชาย มาพูดคุยถึงเรื่องราวชีวิตในรายการ3 เเซ่บ ซึ่งต้องบอกเลยว่าชีวิตที่หลายคนอิจฉาของครอบครัวนี้ ยังเคยติดหนี้ 60 ล้าน จนทำให้หนุ่มเชนไม่อยากอยู่ต่อ เพราะจากผลกระทบทางเศรษฐกิจ

ที่ทำให้หลายคนไม่มั่นใจ ไม่กล้าซื้อของ ทำให้ธุรกิจเงียบ เงินติดลบ เเละขาดทุนหลายสิบล้านบาท พร้อมทั้งหนุ่มเชน ยังได้เผยว่า “จริงๆเเล้ว ธุรกิจของเราตั้งใจทำมาอย่างดีทุกอย่างเเล้ว

เเต่ว่ามันเป็นผลกระทบจากสิ่งที่เราคุมไม่ได้ พอมากระทบปุ๊ปก็ทำให้ อยู่ๆวันหนึ่งธุรกิจมันติดลบ 60 ล้านบาท เขาก็จะมีความเครียด เเละตอนนั้นเราอยู่กันที่ชั้น 5 เขาพูดขำๆกับเราว่า เอ้ย ถ้าเรากระโดดลงไป จะเป็นยังไง

มันทำให้เรารู้สึกสะเทือนใจมาก “จนสุดท้ายเชนก็ลุกขึ้นมาต่อสู้ เข้มเเข็ง เเละทำให้ธุรกิจกลับมาฟื้นตัว จนเป็นที่ยอมรับจนถึงปัจจุบัน กว่าที่หนุ่มเชนจะมีชีวิตที่น่าอิจฉา ก็ต้องผ่านอุปสรรคมากมายมาไม่น้อยเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:Polyplus Entertainment