กันยายน 27, 2023

เเจง ดีใจสุดๆ อั้ม โผล่อวยพรวันเกิด

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มักจะมีรอยยิ้มเเละมุกขำๆเรียกเสียงหัวเราะจากเเฟนคลับอยู่เสมอเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มเเจ๊ส ชวนชื่น เเละภรรยาคนสวยสาวเเจง เเจงจิต ครอบครัวของนักเเสดงตลกชื่อดัง ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้จัดงานวันเกิดในวันที่ 26 มีนาคม 64 ที่ผ่านมาขึ้น

ซึ่งสาวเเจงยังได้ออกมาโพสต์ข้อความขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต ในวันเกิดของตัวเองด้วยว่า “ขอบคุณ โอกาสทุกโอกาสที่เข้ามาในชีวิต ขอบคุณทุกอุปสรรค ที่ทำให้เราแข็งแรงขึ้น

ขอบคุณครอบครัวที่ดี และกัลยานิมิต ที่ดี ขอบคุณ ?? พระเจ้า ที่ทำให้ลืมตามาในวันนี้แล้วยังมีลมหายใจอยู่ ต่อจากนี้ตั้งมั่นว่าจะใช้โอกาสที่มี แล้วอยู่กับมันให้มีความสุขในทุกวัน❤️#แจงจิตรเอง

ล่าสุด เเจงได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดดีใจ เมื่อซุปตาร์คนดังอย่างสาวอั้ม พัชราภา ได้เข้ามาอวยพรวันเกิดให้กับสาวเเจง ว่า “มาช้าหน่อยค่ะเพิ่งเห็น มีความสุขมากๆและทุกๆวันนะคะ”

ซึ่งสาวเเจงยังได้ตอบกลับไปด้วยว่า ” กรี๊ด โอ้ยยยยเป็นลม ขอบคุณแม่อั้มมากๆนะคร๊างื้อ. ละลาย” โดยสาวเเจงยังได้ลงเเคปชั่นด้วยว่า ” โอ้ยยยย โอ้ยยยยยย โอ้ยยยยยย อีแม่กรี๊ดหนักมาก เป็นลม3ตลบ ????????????????? มีความสุขจัง?”

งานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นของขวัญที่ทำเอาสาวเเจงนั้นถึงกับตื่นเต้นเเละดีใจมากๆเลยค่า จนทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิง ต่างเข้ามาดีใจไปกับสาวเเจงกันเพียบ เป็นอะไรที่ดีต่อใจสุดๆไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:jangjit