กันยายน 24, 2023

วันใหม่ น้องสาว บอย ปกรณ์ โตเป็นสาวแล้ว

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ของพระเอกหนุ่มบอย ปกรณ์ เพราะสามหนุ่มของบ้านหล่อเหลาแถมยังได้เป็นดาราทั้งหมด ซึ่งตอนนี้น้องสาวคนเล็กของบ้านอย่าง วันใหม่ ก็เริ่มฉายแววความสวยแล้ว

ล่าสุด คุณแม่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของน้องวันใหม่ตอนที่กำลังยิ้มหวานให้กล้อง พร้อมแคปชั่นว่า “เด็กหญิงป3 #ต้องสาวเบอร์นี้เลยหรือนี่ ??24/3/64 #lilwanmai” แหม ยิ่งโตก็ยิ่งสวยเหมือนกับที่คุณแม่บอกจริงๆค่ะสำหรับ น้องวันใหม่

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โตเป็นสาวสวยแล้วค่ะ ❤️ ? ❤️ , ???? , สวยมากค่ะ , ❤️❤️❤️รักที่สุด ขอบคุณที่รักกัน , สวยมากเลยค่ะ❤️ ,โตเป็นสาวสวยแล้ว, สวยมากเลยค่ะ? , โหม่ยยยย สวยจังเลย ?

สวยยยยยยยยค่ะคุณแม่ ??? , สวยจังเลยค่า , ❤️❤️❤️น่ารัก , สวยจังเลยลูก , โตขึ้นเยอะเลย น่ารักด้วยค่า? ,สวยจัง สาวน้อย❤️❤️?,น้องโตมากกกกกก , สวยมากเลยน้องวันใหม่❤️ , สวยมากกกกก ,ยิ่งโตยิ่งสวยยยยย?❤️

ยิ่งโตก็ยิ่งสวยแบบนี้สงสัยต่อไปคงจะได้เป็นดาราเต็มตัวเหมือนพี่ๆแล้วละค่ะ เพราะสามหนุ่มของบ้านก็เป็นดารากันหมด เชื่อว่าน้องวันใหม่ของเรานั้นคงได้เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเหมือนกับพี่แน่นอนเลยเพราะสวยหวาน ฉายแววนางเอกแล้ว

แถมยังมีเทรนเนอร์เรื่องการแสดงอย่างพี่ๆทั้งสามคนด้วยรับรองว่ารุ่งแน่นอนเลยละค่ะ เอาเป็นว่าตอนนี้ก็โฟกัสกับการเรียนไปก่อน โตเป็นสาวเมื่อไหร่ก็ค่อยเข้าสู่วงการเต็มตัวตามรอยพี่ๆเนอะ แฟนคลับทางนี้จะคอยส่งกำลังใจให้นะคะ

ยิ่งโตก็ยิ่งสวย

ขอบคุณข้อมูล : @ momomama1234

เรียบเรียงโดย : chuydaily