กันยายน 24, 2023

น้องชาร์เลท เผยลุคสุดปัง

เรียกได้ว่าเติบโตมาอย่างมีคุณภาพจริงๆค่าาา สำหรับนักแสดงเด็กอย่าง น้องชาร์เลท แฮเมเนา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามตั้งแต่ตอนเด็กๆ แถมเมื่อโตขึ้นแล้วก็สวยปังมาก เพราะปัจจุบันในวัยแค่ 16 ปีก็ได้เป็นนางเอกคู่รองแล้วในละคร ดงพญาเย็น

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ออร่าความสวยกระจายมาก ล่าสุด คุณแม่ของน้องชาร์เลทก็ได้ออกมาโพสต์คลิปความสวยของน้องพร้อมกับข้อความว่า “เจ้าเลทหายไปจริงๆ ต้องคายเลทออกมาได้แล้วล่ะ??? cr. @gusmakeup_official ??????”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยมากกกกลูกสาว @mayocharlie_mama ,Lookนี้สวยมาก , เลทของพี่???❤️❤️❤️ , Suay maaaakkk kaaa ??? เป็นสาวมากกกก,OMG!!! Suay makkkkkkk❤️?? , สวยมากแม่ ❤️

เป็นสาวแล้วววว❤️ , สวยมากค่ะ❤️ , สวยปังค่ะแม่??? ยอมล้าววว , สวยจังเลยลูก , ?❤️?ส ว ย ! ? , Beautiful❤️❤️ , จำได้ว่าคุณแม่บอกว่าพี่ชาร์ มีฮาร์ลีย์ ควินน์ เป็นไอด้อล ?? , ???? , ??????

ลุคนี้ 10 เต็ม 10 ไปเลยละค่ะ เรียกได้ว่าตอนนี้มีออร่านางเอกสุดๆก็ต้องมาุล้นกันว่าหลังจากที่จบจากละคร ดวงพญาเย็น ทางช่องจะมีการดันน้องเป็นนางเอกแบบเต็มตัวหรือเปล่า ซึ่งแฟนๆนั้นก็ลุ้นและอยากจะให้ช่องดันน้องเป็นนางเอกเต็มตัวได้แล้ว

เพราะด้วยความสวยพร้อมบวกกับฝีมือการแสดงในตอนนี้ หลายคนจึงเห็นควรค่าคงถึงเวลาที่จะได้เป็นนางเอกเต็มตัวเสียที เอาเป็นว่าก็รออยู่นะทั้งทางผู้จัดละช่องเลย ตอนนี้น้องกำลังมาแรงมากถ้าดันให้เป็นนางเอกเต็มตัวตอนนี้รับรองว่าปังปุริเย่แน่นอนเลยจ้า

สวยปังไม่ไหว

ขอบคุณข้อมูล : @ mayocharlie_mama

เรียบเรียงโดย : chuydaily