กันยายน 24, 2023

เอ็นดู น้องเดมี่ ให้น้าดา เอ็นโดรฟิน อุ้มในงานแต่ง

เป็นงานแต่งงานทีเต็มไปด้วยความสุขจริงๆค่ะ สำหรับ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ล่าสุดทางน้องสาวของลิเดียอย่าง ดั๊กกี้ ศรัณย์พร ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ ดอม หนุ่มต่างชาติ โดยบรรยากาศภายในงานนั้นก็เต็มไปด้วยความอบอุ่น และความรักมีแขกมาร่วมงานอย่างล้นหลามโดย ดั๊กกี้ นั้นเป็นลูกคนกลางของที่บ้าน

นอกจากนี้ยังมีพี่น้องในวงการบันเทิงมาร่วมงานกันอย่างสนุกสนานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสาวพลอย เฌอมาลย์ ที่ก็มาร่วมเป็นหนึ่งในเพื่อนเจ้าสาวเหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีนักร้องดังอย่าง ดา เอ็นโดรฟิน มาร่วมงานอีกด้วย

และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือสาวน้อยคนสวยของที่บ้านอย่าง น้องเดมี่ นั่นเองค่ะ งานนี้ น้องเดมี่ ก็ไม่พลาดค่ะเพราะว่ามีการใส่ชุดเพื่อนเจ้าสาวด้วย ขอบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆ เหมือนเจ้าหญิงตัวน้อยๆเลย

และที่สวยออร่าไม่แพ้ น้องเดมี่ ก็เห็นว่าจะเป็นคุณยายนี่แหละค่ะบอกเลยค่ะว่าคุณยายนั้นจัดเต็มมากๆๆทั้งเสื้อผ้าหน้าผมสีสันสดใสสวยงามสุดๆ ยิ่งภาพที่คุณยายอุ้ม น้องเดมี่ ด้วยแล้วทำเอาไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่ใครก่อนเลย

นอกจากนี้ยังได้เห็นโมเมนต์ สุดพิเศษนั่นก็คือ น้องเดมี่ กับ น้าดา โดยปกติแล้ว น้องเดมี่ จะไม่ค่อยให้คนที่ไม่คุ้นเคยอุ้มนะคะ แต่ว่าในงานแต่งงานนี้ น้องเดมี่ สดใสร่าเริงมากๆๆใครอุ้มก็ยิ้มหวานแจกความสดใสไปทั่วเลย

โดย น้าดา ได้อุ้ม น้องเดมี่ แล้วก็มีการพูดคุยหยอกล้อเล่นกันสนุกสนานเลยทีเดียว น้องเดมี่ ก็หัวเราะชอบใจใหญ่ ส่วน น้าดา นั้นก็ดูเหมือนว่าจะหลงรักหลานสาวเข้าไปเต็มๆเลยค่ะ เพราะอุ้มไม่ยอมวางเลยน่ารักจริงๆค่ะ

เจ้าบ่าว เจ้าสาวเหมาะสมกันมากๆๆ ยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : #duckduckdom , demi_deane

เรียบเรียงโดย : chuydaily