กันยายน 27, 2023

ใบเตย อว ดความน่ารักลูกสาว น้องเวทย์มน

สำหรับครอบครัวของ ดีเจแมน พัฒนพล และภรรยาสาวสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และที่สำคัญก็คือสาวน้อยสุดน่ารักของทีี่บ้านอย่าง น้องเวทย์มน เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของครอบครัวนี้ก็จะได้เห็นความน่ารัก ความอบอุ่นออกมาอยู่บ่อยๆ มักมีกิจกรรมร่วมกันทำในครอบครัวตลอดเวลา

โดย ใบเตย หลายคนก็รู้กันดีว่าคืออีกหนึ่งเจ้าแม่ของการแต่งตัว ไม่ว่าจะแฟชั่นไหน ลุคไหนใบเตยเอาอยู่หมด แถมงานนี้มีลูกสาวทั้งที ใบเตย ก็ไม่พลาดที่จะสืบทอดความเป็นแฟชั่นของตัวเองไปยังลูกสาวคนสวยอย่าง น้องเวทย์มน

อย่างเมื่องานวันเกิดของ ใบเตย ก็จับน้องเวทย์มนใส่ชุดเจ้าหญิงสีขาวออร่า บอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆๆ น้องเวทย์มน ร่าเริงสดใสยิ่งเวลาที่ใส่ชุดสีขาวนี้แล้วอย่างกับเจ้าหญิงตัวน้อยๆในเทพนิยายเลย

ล่าสุด ใบเตย ก็ขอพักความหรูหราอลังการไว้ก่อน แล้วหันมาจับลูกสาว น้องเวทย์มน แต่งตัวในลุคที่แบบสบายๆชิวๆบ้าง โดยเป็นชุดยีนส์เหมือนชุดคนสวน มีหมวก มีรองเท้า แบบครบเซ็ทเลยทีเดียว

ขอบอกเลยค่ะ ไม่ว่าจะลุคไหน น้องเวทย์มน ก็เอาอยู่น่ารักน่าเอ็นดู ดูเป็นสาวน้อยสายเท่ๆเหมือนกับทางคุณพ่อ  แต่ว่าใบหน้าก็ยังคงความหวาน ความน่ารักจิ้มลิ้มไม่มีเปลี่ยนแปลง อย่างกับตุ๊กตาเลยก็ว่าได้

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายกันเป็นแถวๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า  น่ารักจังเลยค่ะ , ❤️❤️❤️❤️❤️???? , น่ารักมากมายคะ.น้องเวทมนต์ , ???

เอ็นดูสาวน้อย เวทย์มน

ขอขอบคุณ : baby_vatemon

เรียบเรียงโดย : chuydaily