กันยายน 27, 2023

ปุยฝ้าย โพสต์ภาพคู่ดาราสาว ลั่นบอกแฟนคลับแยกให้ออก

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่น่ารักเเละมีเสน่ห์มากๆเลยค่า สำหรับสาวปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ ที่โลดเเล่นทำงานอยู่ในวงการบันเทิงมานาน เเละล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยข่าวดี หลังจากที่เเฟนหนุ่มสุดหล่ออย่างตาม เธียรวิชญ์ คุกเข่าขอเเต่งงาน จนทำให้สาวปุยฝ้ายนั้นถึงกับน้ำตาเเตก

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังออกมาเผยความรู้สึกสุดดีใจครั้งนี้ด้วยว่า ” ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี…หนูจะออกเรือนแล้วค่า? ขอบคุณความรักดีๆที่อยู่รอบตัว พี่ตาม แม่ พี่ เพื่อน ทุกๆคนเลยค่ะ ที่ทำทุกอย่างเพื่อฝ้าย ขอบคุณที่แสดงความยินดีกันเข้ามามากมาย รักทุกๆคนมากกก

ฝ้ายกำลังจะเรียบเรียงเพื่อจะเล่าให้ฟัง โดนหลอกหลายตลบสุดๆ ขอบคุณสถานที่สวยๆด้วยนะคะ @sirimahannop สวยมาก อร่อยมากก ยำแซ่บมากก?อบอุ่นและดูแลพวกเราเป็นอย่างดี รูปเยอะ เรื่องเล่าเยอะ จะเล่าในรูปถัดไปนะคะ❤️ #สละโสดแล้วจ้า #ยำดีมากก #faaaiiiitammm”

ล่าสุด ทางอินสตาเเกรม tootsie_enews ได้ออกมาเผยภาพของสาวปุยฝ้ายเเละสาวเเก้มบุ๋ม ที่ทั้งคู่ได้ถ่ายภาพร่วมกัน จนทำให้หลายคนต่างงงไปตามๆกันว่าทั้งคู่นั้นเป็นพี่น้องกันจริงๆรึเปล่า โดยทางเพจได้เผยว่า “เผื่อใครยังไม่รู้”ตาม”แฟน ฝ้าย af มีฝาแฝด ชื่อ”ต้น” เป็นสามี พี่อีฟ

และ ฝ้ายกับแก้มบุ๋มคือคนละคนกัน แยกให้ออก 5555555 #มนุษย์ตุ๊ดรายงานกดติดตามIG ที่ >>https://www.instagram.com/tootsie_enews#ขออนุญาตเจ้าของภาพนะคะเครดิตอยู่ในภาพเลยค่า ??❤”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงภาพของทั้งคู่กันเพียบว่า” เอ่อวะสับสน 555❤️❤️,คล้ายกันไปหมด แยกไม่ค่อยออก ?,สนุกตรงแยกให้ออก5555,เมื่อก่อนก็สับสนระหว่างแก้มบุ๋มกับปุยฝ้าย แสดงว่า ไม่ใช่มีแต่เรา???,

ส่วนเราชอบทั้ง 2 คนเลยแยกออก. งื้อ?” เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่สวยน่ารักกันทั้งคู่จริงๆค่า เเถมยังหน้าตาเหมือนกันมากๆ จนทำเอาหลายคนต่างจำผิดจำถูกกันเลยทีเดียว เหมือนกันเป๊ะจนนึกว่าฝาเเฝดเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:tootsie_enews,faaaiiii_natapat