กันยายน 27, 2023

ส่องความสวย น้องเจอาร์ ลูกสาว ผัดไท

สำหรับ ผัดไท – ดีใจ ดีดีดี เป็นนักแสดงที่มากไปด้วยฝีมือและความสามารถจริงๆค่ะ ซึ่งหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีในบทบาทของนักแสดงที่เรียกเสียงฮาให้กับแฟนๆละคร โดย ผัดไท นั้นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ผัดไท นั้นมีลูกสาวอยู่ 1 คน ชื่อว่า น้องเจอาร์ ขอบอกเลยค่ะว่าแม่ลูกคู่นี้น่ารักมากๆๆๆ

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องความสวย และทำความรู้จักกับ น้องเจอาร์ ให้มากขึ้นกว่าเดิม โดย น้องเจอาร์ นั้นมีดีกรีเป็นถึงนักเรียนนอกเลยทีเดียว เพราะว่าเคยศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนเป็นนักเรียนแพทย์ ซึ่งตอนนี้เรียนจบและกลับมาอยู่ประเทศไทยแล้ว

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ตอนที่ น้องเจอาร์ เรียนแพทย์อยู่ที่ต่างประเทศนั้น ผัดไท ก็ทำงานในวงการบันเทิงอย่างรัวๆเพื่อส่งเสียลูกสาวให้ได้เรียนตามที่ตั้งใจไว้ ซึ่ง น้องเจอาร์ เองก็ตั้งใจเรียนมากๆๆสมที่คุณแม่ทุ่มเทสุดๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ น้องเจอาร์ ก็จะได้เห็นความน่ารัก ความสดใสออกมาอย่างต่อเนื่อง แถมยังเป็นสาวที่ดูแลรูปร่างของตัวเองเป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ ทั้งออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์

นอกจากนี้ยังเป็นสาวสวยที่ชื่นชอบ น้องสุนัขมากๆเลยค่ะ น้องเจอาร์ นั้นได้เลี้ยงสุนัขไว้ 1 ตัว ซึ่ง น้องเจอาร์ มักจะโพสต์ภาพคู่กับน้องสุนัขออกมาอยู่บ่อยๆ ขอบอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆๆๆ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับประวัติ และตัวตนของ น้องเจอร์ ลูกสาวของ ผัดไท แบบคร่าวๆเรียกว่าทั้งสวยออร่า น่ารัก แถมยังเก่งมากๆอีกด้วย ไม่แน่นะคะเราอาจจะได้เห็น น้องเจอาร์ ในหน้าจอทีวีก็ได้

นักเรียนแพทย์จากจีน

สวยออร่ามากๆๆ

ขอขอบคุณ : jrrrrrrrrrrrrrrrr , pt_dddd

เรียบเรียงโดย : chuydaily